เช้าวันนี้ มีภาพของ Xperia รุ่นใหม่โผล่ออกมาอีกรุ่น ซึ่งแหล่งข่าวระบุว่ามันชื่อว่า Xperia XA1 Plus และกำลังจะเปิดตัวภายในงาน IFA 2017 วันนี้เวลา 18:00 น. ตามเวลาประเทศไทย พร้อมๆกับ Xperia XZ1 และ Xperia XZ1 Compact ที่มีภาพหลุดออกมาจนแทบหมดแล้ว โดยระบุว่า Xperia XA1 Plus จะมาพร้อมหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียด Full HD 1080p ที่ดูเหมือนว่าจะเป็นรุ่นกึ่งกลางระหว่าง Xperia XA1 ที่มีจอ 5.0 นิ้ว กับ Xperia XA1 Ultra ที่มีจอขนาด 6.0 นิ้ว

    ทางเว็บไซต์ต้นทางยังระบุอีกว่า Xperia XA1 Plus มีจุดที่เหนือกว่าตระกูล Xperia XA1 ตัวอื่นตรงที่มันมีปุ่มพาวเวอร์ที่ฝังเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วแบบรุ่นเรือธง แต่กล้องหน้าความละเอียด 8 ล้านพิกเซลจะไม่มีแฟลชติดตั้งแบบรุ่น Ultra ส่วนสเปคอื่นๆนั้นประกอบด้วย ชิปเซ็ต MediaTek MT6757 Helio P20 ตัวเดิม, RAM ขนาด 4GB, หน่วยความจำภายใน 32GB, กล้องหลักความละเอียด 23 ล้านพิกเซล, พอร์ตชาร์จไฟแบบ USB Type-C และแบตเตอรี่ความจุมากถึง 3430 mAh จากภาพจะเห็นได้ว่า Xperia XA1 Plus จะวางจำหน่ายทั้งหมด 4 สีด้วยกัน ได้แก่ สีทอง ฟ้า ชมพู และดำ

    เย็นวันนี้ เราก็จะได้เห็นหน้าตาและสเปคของมันจริงๆกันแล้ว ซึ่งแน่นอนว่า SE-Update จะมาอัพเดทข้อมูลให้กับเพื่อนๆเหมือนเคยอย่างแน่นอน คอยติดตามกันได้ที่หน้าเพจเลย

 

 

 

ที่มา: mobiltelefon.ru via Xperia Blog

ขอบคุณที่ร่วมแสดงความรู้สึกของคุณต่อบทความนี้ อย่าลืมที่จะแชร์ให้คนอืนได้รู้ความรู้สึกนี้ .
บอกให้เรารู้ถึงความรู้สึกหลังจากที่คุณได้อ่านบทความนี้
  • ประทับใจสุดๆ
  • ดีจังเลย
  • โกรธสุดๆ
  • เฉยๆ อ่ะ
  • รู้สึกหดหู่