ไม่กี่วันก่อนหน้านี้ เราได้ยินข่าวลือที่ว่า ข่าวหลุดทั้งหมดของ Sony E6653 นั้น คือ Xperia Z3 Neo ที่เป็นรุ่นอัพเกรดเล็กๆจากเรือธงรุ่นปัจจุบัน ไม่ใช่ Xperia Z4 แต่อย่างใด ซึ่งตอนนี้มีข้อมูลที่อ้างว่าเป็นของ Xperia Z4 ตัวจริงถูกเปิดเผยออกมาอีก

    @ViziLeaks เจ้าเก่า Sony จะออกแบบ Xperia Z4 ให้เป็นโลหะทั้งหมด ซึ่งเปลี่ยนจากรุ่นก่อนๆที่ใช้กระจกทั้งหน้าและหลัง ปุ่มเปิดปิดเครื่องที่เป็นเอกลักษณ์ของ Sony ก็จะได้รับการปรับปรุงด้วย โดยจะมีเซนเซอร์ตรวจจับลายนิ้วมือแบบแตะฝังอยู่ภายใน และจะเปิดตัวในเดือนกันยายน ซึ่งก็คาดว่าจะเป็นงาน IFA 2015 ที่เคยได้เปิดตัว Xperia Z3 ไปเมื่อปีที่แล้ว

    อย่างไรก็ดี ยังไม่แน่นอนว่า Sony จะเปิดตัว Xperia ระดับ High-End ถึง 2 รุ่นในเวลาใกล้ๆกันจริงๆหรือไม่ ตามกระแสที่สมาร์ทโฟนเรือธงหลายๆรุ่นมาพร้อมเซนเซอร์ตรวจจับลายนิ้วมือ การที่ Xperia Z4 จะมีบ้างก็คงไม่ใช่เรื่องแปลกแต่อย่างใด แต่การที่ฝังอยู่ในปุ่มเปิด-ปิดนั้นจะเวิร์คหรือไม่ก็ต้องรอดูกันต่อไป

    ในวันที่ 20 เมษายนหรือวันจันทร์ที่จะถึงนี้ มีรายงานว่า Sony เตรียมจะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในประเทศญี่ปุ่น แต่จะเป็นผลิตภัณฑ์อะไรนั้นยังไม่ทราบ หลายๆสำนักจึงคาดการณ์กันว่าอาจจะเป็น Xperia รุ่น High-End แต่เราไม่คิดเช่นนั้น เพราะปกติแล้วรุ่น High-End มักจะไม่เปิดตัวในประเทศญี่ปุ่นเป็นที่แรก เว้นแต่จะเป็นรุ่นที่วางขายเฉพาะในประเทศญี่ปุ่น อย่าง Xperia ZL2 หรือ Xperia A2 หากมีข้อมูลเพิ่มเติม เราจะรีบนำมารายงานทันที

ขอบคุณที่ร่วมแสดงความรู้สึกของคุณต่อบทความนี้ อย่าลืมที่จะแชร์ให้คนอืนได้รู้ความรู้สึกนี้ .
บอกให้เรารู้ถึงความรู้สึกหลังจากที่คุณได้อ่านบทความนี้
  • ประทับใจสุดๆ
  • ดีจังเลย
  • โกรธสุดๆ
  • เฉยๆ อ่ะ
  • รู้สึกหดหู่