และแล้วเทศกาลปีใหม่ก็วนกลับมาถึงอีกครั้ง แน่นอนว่าเมื่อถึงเดือนมกราคม นั่นหมายถึง งานแสดงสินค้าเทคโนโลยีสำหรับผู้บริโภค CES 2019 ณ นครลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา ก็กำลังจะเริ่มต้นขึ้นเช่นกัน โดย Sony ได้ประกาศแล้วว่าจะจัดงานแถลงต่อสื่อมวลชนในวันที่ 7 มกราคม 2019 เวลา 17:00 น. ตามเวลา PST (วันอังคารที่ 8 มกราคม 2019 เวลา 8:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) ซึ่งจะมีการถ่ายทอดสดงานดังกล่าวผ่านอินเตอร์เน็ตเหมือนเช่นเคย

    ที่ผ่านมา Sony Mobile มักจะเก็บสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงไว้เปิดตัวภายในงาน Mobile World Congress ที่บาร์เซโลน่า ประเทศสเปนในช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ ดังนั้นเราคงจะยังไม่ได้เห็น Xperia XZ4 (หรือชื่ออื่นๆ) ภายในงานนี้ แต่ภายในงาน CES 2018 เมื่อปีที่แล้ว Sony Mobile ได้เปิดตัว Xperia XA2, Xperia XA2 Ultra และ Xperia L2 ดังนั้นพวกเขาน่าจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นกลางอีกครั้งภายในงานนี้

    นอกจากนี้ เราจะสามารถเห็นได้จากตามสื่อต่างๆว่า Sony มีความกระตือรือร้นในการพัฒนาเทคโนโลยีต่างๆที่เกี่ยวข้องกับ 5G มาสักระยะแล้ว ก็ไม่แน่ว่าพวกเขาอาจจะมีอะไรใหม่ๆที่เกี่ยวข้องกับ 5G มานำเสนอภายในงานนี้ก็เป็นได้ รอติดตามชมกันได้เลย

ที่มา: Xperia Blog

 

ขอบคุณที่ร่วมแสดงความรู้สึกของคุณต่อบทความนี้ อย่าลืมที่จะแชร์ให้คนอืนได้รู้ความรู้สึกนี้ .
บอกให้เรารู้ถึงความรู้สึกหลังจากที่คุณได้อ่านบทความนี้
  • ประทับใจสุดๆ
  • ดีจังเลย
  • โกรธสุดๆ
  • เฉยๆ อ่ะ
  • รู้สึกหดหู่