แทบจะเรียกได้ว่าแน่นอนแล้วที่เราจะได้เห็นสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงชุดใหม่เปิดตัวภายในงาน Mobile World Congress ช่วงปลายเดือนนี้ เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา บัญชีทวิตเตอร์ของเครือข่าย Three ประเทศไอร์แลนด์ได้ทวีตข้อความตอบลูกค้าว่า “สวัสดีไมค์ พวกเราจะไม่ได้นำ XA2 เข้ามาขาย แต่จะมี XZ2 ที่กำลังจะมาในเร็วๆนี้” นี่เป็นการยืนยันว่าภายในงาน MWC2018 จะมีเรือธงรุ่นใหม่มาแน่นอน และหนึ่งในนั้นก็คงจะใช้ชื่อว่า Xperia XZ2 ซึ่งล่าสุดนี้ทวีตดังกล่าวได้ถูกลบไปแล้ว และนั่นยิ่งทำให้มันน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้นอีก

     ไม่เพียงเท่านั้น เว็บไซต์ MyBroadband.co.za ยังได้รายงานข่าวว่า พวกเขาได้พูดคุยกับนาย Christian Haghofer ผู้จัดการ Sony Mobile ประเทศแอฟริกาใต้ และเขาก็ได้พูดยืนยันว่าสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงรุ่นใหม่จะมาพร้อมกล้องคู่ภายในงาน MWC ที่กำลังจะมาถึง

     “และพวกเราก็ยังตื่นเต้นมากๆที่จะเปิดตัวรุ่นสืบทอดของ Xperia XZ Premium ที่งาน Mobile World Congress ในปีนี้ กล้องคู่ได้กลายมาเป็นมาตรฐานของโทรศัพท์รุ่นเรือธงมากมาย” นาย Haghofer กล่าว ไฮไลท์หลักๆนอกเหนือจากนี้ที่เราน่าจะได้เห็น ได้แก่ AI, ดีไซน์ และเทคโนโลยีหน้าจอ ซึ่งนั่นยิ่งช่วยสนับสนุนข่าวลือที่ว่าเรือธงดีไซน์ใหม่ของ Sony จะมาพร้อมหน้าจอ OLED หากมีข้อมูลเพิ่มเติม เราจะนำมารายงานให้เพื่อนๆได้ทราบ

ที่มา: Xperia Blog

ขอบคุณที่ร่วมแสดงความรู้สึกของคุณต่อบทความนี้ อย่าลืมที่จะแชร์ให้คนอืนได้รู้ความรู้สึกนี้ .
บอกให้เรารู้ถึงความรู้สึกหลังจากที่คุณได้อ่านบทความนี้
  • ประทับใจสุดๆ
  • ดีจังเลย
  • โกรธสุดๆ
  • เฉยๆ อ่ะ
  • รู้สึกหดหู่