ที่ผ่านมา Sony ได้มาร่วมออกบูธภายในงานแสดงสินค้า IFA ณ กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนีเป็นเวลาต่อเนื่องกันหลายปีแล้ว และในปี 2017 ก็ไม่มีข้อยกเว้น โดยทาง Sony ได้ยืนยันแล้วว่างานแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนของพวกเขาในปีนี้จะจัดขึ้นในวันพฤหัสที่ 31 สิงหาคม เวลา 13:00 น. CEST (หรือ 18:00 น. ตามเวลาประเทศไทย)

    คาดการณ์กันว่าจะมีการเปิดตัวสมาร์ทโฟน 2 รุ่นสุดท้ายสำหรับปีนี้ แม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีรหัสโมเดล Sony G83XX และ G34XX ปรากฏใน UAProf บนหน้าเว็บของ Sony เอง ซึ่งดูเหมือนน่าจะเป็นรุ่นเรือธง 1 รุ่น และรุ่นกลาง 1 รุ่น แต่อย่างไรก็ตาม ถ้าดูจากสไลด์ทางการของ Sony ดังข้างล่างนี้ จะเห็นว่าสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อีก 2 รุ่น จะจัดอยู่ในหมวดเรือธงทั้งคู่ ดังนั้นจึงมีความเป็นไปได้สูงกว่าจะเปิดตัวเรือธงหน้าจอไซส์ประมาณ 5.2 นิ้ว แบบ Xperia XZs และสมาร์ทโฟนรุ่น Compact ที่เป็นเรือธงจริงๆอีกครั้ง

    งานแถลงข่าวของ Sony คาดว่าน่าจะมีการถ่ายทอดสดทางอินเตอร์เน็ตเหมือนกับที่ผ่านๆมา ช่วงใกล้ๆวันงาน เราจะนำลิงค์มาแปะให้เพื่อนๆที่สนใจได้คอยติดตาม งานนี้ห้ามพลาด และหากมีข้อมูลหรือภาพหลุดก่อนวันงาน เราก็จะนำมารายงานให้เพื่อนๆได้ทราบอย่างแน่นอน

 

ที่มา: Xperia Blog

ขอบคุณที่ร่วมแสดงความรู้สึกของคุณต่อบทความนี้ อย่าลืมที่จะแชร์ให้คนอืนได้รู้ความรู้สึกนี้ .
บอกให้เรารู้ถึงความรู้สึกหลังจากที่คุณได้อ่านบทความนี้
  • ประทับใจสุดๆ
  • ดีจังเลย
  • โกรธสุดๆ
  • เฉยๆ อ่ะ
  • รู้สึกหดหู่