(คลิ๊กที่รูปเพื่อขยาย)


ผ่านไปเพียงแค่สามเดือนเท่านั้นครับ สำหรับ SE-Update ซึ่งก่อนหน้านี้ใช้ชื่อว่า Xpr blog มาถึงตอนนี้เรามีสมาชิกมากกว่าแต่ก่อนเยอะเลย(ยังกะมีซักพันคน ^ ^) ถึงจะไม่มากมาย แต่ผมคิดว่าหลายๆ คนในที่นี่ก็รู้จักกันอย่างอบอุ่นและคุ้นหน้าคุ้นตากันดีอยู่

จุดประสงค์เริ่มแรกของการเขียน Blog ของผมมีจุดเริ่มต้นจากการที่อยากจะแชร์ข่าวต่างๆ และความคิดเห็นเกี่ยวกับ Sony Ericsson โดยไม่อยากให้มีการปิดกั้นทางความคิด สังเกตได้ว่าที่นี่ไม่เคยมีการลบ หรือ Block ใครๆ ทั้งนั้น

จนถึงตอนนี้เว็บในส่วนของ SE-Update มีหลายส่วนแล้ว ไม่ว่าจะเป็น Blog ที่ท่านอ่านอยู่ หรือ จะเป็น Facebook fanpage และน้องใหม่คือ Online Shop ที่สร้างขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการเพื่อนสมาชิกที่อยากซื้ออุปกรณ์เสริมต่างๆ ด้วย

 

ก่อนหน้านี้มีสมาชิกบางท่านแนะนำให้ผมเปิดเว็บบอร์ด ซึ่งผมเองก็คิดอยู่นานเหมือนกันว่าจะอยากให้รูปแบบการใช้งานเว็บเป็นอย่างไร

 

“สุดท้ายเองผมยังอยากมีจุดยืนให้ ?SE-Update เป็นเพียงเว็บ Blog ที่เปิดโอกาศสให้ ?Blogger อย่างผม ได้แชร์ข่าวสารและความคิดเห็น มากกว่าการเปิดเป็นกระทู้ในเว็บบอร์ดเหมือนดังเว็บอื่นๆ และผมเองก็คิดว่าปัจจุบันเว็บบอร์ดที่เกี่ยวกับ SE ก็ยังมีอีกหลายที่ ?ให้เพื่อนๆสมาชิกเล่นเว็บบอร์ดบ้าง อ่าน Blog ผมบ้าง ก็ดูดีนะครับไม่ต้องทำอะไรเหมือนใครดี ?^^ …… อีกอย่างปัจจุบันนี้เว็บทุกส่วนผมดูแลและจัดการเพียงผู้เดียว ถ้าต้องดูแลมากกว่านี้ถ้าจะแย่ T T”

 

ความจริงหนึ่งอย่างเกี่ยวกับ Facebook

ปัจจุบันเวลาผมเขียนบทความใน Blog เสร็จผมจะ Publish ลง Facebook และ Twitter โดยอัตโนมัติ ดังนั้นปัจจุบันผู้ใช้ส่วนหนึ่งก็จะมาจาก Facebook ?และมีแนวโน้มว่าจะมากขึ้นเรื่อยๆ ดังนั้นผมจึงมีแนวคิดว่าช่วงต่อจากนี้?Facebook fanpage คงเป็นจุดศูนย์รวมที่ดี

เวลาใน shop มีสินค้าใหม่ก็สามารถอัพเดตลง Fanpage ให้ทราบทั่วกันได้อย่างรวดเร็ว ยังไงฝากสมาชิกทุกท่านกด Like Fanpage ไว้ด้วยนะครับ

 

แล้ว Admin เป็นใคร ?

ผมชื่อ เจ ครับ มีอาชีพเป็นพนักงานบริษัทเหมือนคนทั่วไปนี่ละครับ มีงานอดิเรกหลายอย่าง ชอบต่อกันพลา ชอบดูหนัง ฟังเพลง …… และอย่างนึงคือเป็นการอยากเป็น?Blogger ที่ดีครับ ฮ่าๆ…

 

สุดท้ายผมเอาภาพแสดงผู้เข้าชมแบ่งตามประเทศมาให้ดู แอบชื่นใจว่ายังมีบางท่านที่อยู่ไกลแต่ก็ยังอุตส่าห์เข้ามาอ่าน ^^ เอ๊ธ ?? หรือว่าหลงเข้ามา 555

 

 

ขอบคุณที่ร่วมแสดงความรู้สึกของคุณต่อบทความนี้ อย่าลืมที่จะแชร์ให้คนอืนได้รู้ความรู้สึกนี้ .
บอกให้เรารู้ถึงความรู้สึกหลังจากที่คุณได้อ่านบทความนี้
  • ประทับใจสุดๆ
  • ดีจังเลย
  • โกรธสุดๆ
  • เฉยๆ อ่ะ
  • รู้สึกหดหู่