หลังจากที่เปิดตัวไปอย่างน่าตื่นตาตื่นใจภายในงาน MWC 2017 เมื่อปลายเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ล่าสุดนี้ Sony Mobile ได้เปิดตัว Xperia XZ Premium สีใหม่เพิ่มจากเดิมที่มีเพียงสี Chromium และ Deepsea Black โดยสีใหม่คือ สีชมพู “Bronze Pink”

    Xperia XZ Premium ได้รับความสนใจจากผู้คนจำนวนมากทั้งจากแฟนๆเองและจากผู้ใช้ยี่ห้ออื่น เนื่องจากสเปคของมันถือได้ว่า “จัดเต็ม” มากๆ จุดเด่นหลักๆคือ มาพร้อมหน้าจอ 4K HDR (เครื่องแรกของโลก) ใช้ชิพประมวลผล Snapdragon 835 RAM 4GB หน่วยความจำภายใน UFS 2.1 และมีกล้อง Motion Eye ที่รองรับการถ่าย Super-slow motion 960 fps ซึ่งสมาร์ทโฟนรุ่นนี้คาดว่าจะเริ่มวางจำหน่ายในช่วงปลายเดือนมิถุนายนนี้

    ก่อนหน้านี้ สีชมพูมักจะเป็นสีพิเศษที่ออกมาหลังจากตัวเครื่องขายไปได้ระยะหนึ่งแล้ว เช่น สมัย Xperia Z5 Premium แต่ครั้งนี้กลับเปิดตัวออกมาก่อนที่จะตัวเครื่องจะวางจำหน่าย และทาง Sony Mobile ระบุว่า Xperia XZ Premium สีชมพู Bronze Pink จะวางจำหน่ายพร้อมกันกับอีก 2 สีที่เปิดตัวมาก่อนหน้าเลย

    สำหรับสีชมพูที่เพิ่งเปิดตัวออกมาใหม่นี้ นาย Satoshi Aoyagi นักออกแบบสีของ Xperia ได้อธิบายว่า Sony Mobile คอยสรรหาสีสันและวัสดุที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นและยังแสดงออกถึงเทคโนโลยีอันสุดยอดได้ โดยสีใหม่ “Bronze Pink” ซึ่งเป็นสีสำริดแดงที่เคลือบพื้นผิวให้เงา ด้านหน้าและหลังต่างมีพื้นผิวที่สะท้อนเหมือนกระจก ทำให้งดงามราวกับแสงที่สะท้อนจากกระจกสำริด ซึ่งก็เพิ่มอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดูนำแฟชั่นให้กับ Xperia XZ Premium

    สำหรับประเทศไทย ก็ต้องรอลุ้นว่า Sony Mobile ประเทศไทยจะนำเข้ามาวางจำหน่ายหรือไม่ ไม่แน่ว่าอาจจะมีเซอร์ไพรซ์นำเข้ามาวางจำหน่ายในจำนวนจำกัดเหมือนกับตอน Xperia Z5 Premium ก็ได้นะ

ที่มา: ePrice

ขอบคุณที่ร่วมแสดงความรู้สึกของคุณต่อบทความนี้ อย่าลืมที่จะแชร์ให้คนอืนได้รู้ความรู้สึกนี้ .
บอกให้เรารู้ถึงความรู้สึกหลังจากที่คุณได้อ่านบทความนี้
  • ประทับใจสุดๆ
  • ดีจังเลย
  • โกรธสุดๆ
  • เฉยๆ อ่ะ
  • รู้สึกหดหู่