เป็นครั้งแรกที่มีรูปหลุดแบบเต็มเครื่อง กับเครื่องที่น่าจะเป็น Xperia Z3 สมาร์ทโฟนเรือธงท้ายปี 2014 จากโซนี่ หลังจากมีภาพหลุดชิ้นส่วนหน้าจอเครื่องออกมาคราวก่อน โดยในภาพเครื่องมาพร้อมรหัส L55t ซึ่งเป็นซี่รี่ย์ต่อจาก Xperia Z2 (L50t) โดยจากภาพได้มาพร้อมกับ Android 4.4.4 KitKat ด้วยเฟิร์มแวร์ 23.0.G.0.98 ใช่ Qualcomm Snapdragon 801 MSM8974-AC ความเร็ว 2.5GHz quad-core และชิปกราฟิก Adreno 330 โดยเมื่อดูด้านหลังเครื่องจะพบว่ายังใช้เลนส์ตัวเดิมที่ใช้ตั้งแต่ Xperia Z1 และ Xperia Z2 คือ G Lens + Exmor RS ขนาด 20.7MP (แต่อาจจะอัดซอฟแวร์ใหม่ๆ)

Xperia-Z3_4 Xperia-Z3_5 Xperia-Z3-leak_1 Xperia-Z3-leak_2

หลังจากนั้นวันนี้ก็มีภาพรั่วไหลมาอีกชุด(นี่กะยั่วกันให้กิเลศแตกเลยสินะ) โดยครั้งนี้เป็นรูปของ Xperia Z3 ทุกมุมมอง โดยดีไซน์โดยรวมยังคงเป็นแบบ Omnibalance Design เช่นเคย แต่เพิ่มความมลของขอบข้างมากขึ้น (ลาก่อนแถบเงินด้านข้าง T_T) เพื่อแก้ปัญหาที่คนมือเล็กจับใช้งานมือเดียวแล้วเมื่อยเพราะขอบที่เหลี่ยมเกินไป ซึ่งด้านขอบข้างที่มล ตอนแรกที่เห็นถึงกับอุทานว่านี่มัน Lumia ชัดๆ โดยจากภาพเมื่อดูตำแหน่งลำโพงแล้ว ได้ย้ายไปอยู่ด้านซ้ายเครื่องแบบ Xperia Z แต่คนละฝั่งเพื่อกันปัญหามือชอบไปปิด แต่เท่าที่ดูแล้วมันมีแค่ลำโพงเดียว!!! ลาก่อนลำโพงสเตอริโอ T_T แต่อย่างเพิ่งฟูมฟายไปเพราะอาจจะมีตำแหน่งลำโพงซ่อนอยู่อีกก็ไม่แน่ 😛 โดยมาพร้อมพอร์ตชาร์จ Magnetic เช่นเคย ช่องใส่ซิมและ Micro USB อยู่ด้านบนซ้าย/ขวาของเครื่องเช่นเคย รูหูฟัง 3.5 มม. ด้านบน

Xperia-Z3-picture-leak_1 Xperia-Z3-picture-leak_2 Xperia-Z3-picture-leak_3 Xperia-Z3-picture-leak_4 Xperia-Z3-picture-leak_5 Xperia-Z3-picture-leak_6

 

และปิดท้ายด้วยภาพเปรียบเทียบกับ Galaxy Note ที่มีขนาด 146.9 x 83 x 9.7 มม. ซึ่งดูจากสัดส่วนแล้ว Xperia Z3 เราก็ใหญ่ใช่เล่น O_o” และเผยถึงตำแหน่งไฟ Notification ที่อยู่มุมซ้ายเครื่อง

และนี่ก็เป็นภาพหลุดเรียกน้ำย่อยสอยกิเลศบางคนกันแล้ว สำหรับการเปิดตัว Xperia Z3 คงต้องรอดูงาน IFA ในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้กันครับ ว่าจะออกมาสุดยอดขนาดไหน

 

 

Via Digi-wo.

Credit : Xperiablog

ขอบคุณที่ร่วมแสดงความรู้สึกของคุณต่อบทความนี้ อย่าลืมที่จะแชร์ให้คนอืนได้รู้ความรู้สึกนี้ .
บอกให้เรารู้ถึงความรู้สึกหลังจากที่คุณได้อ่านบทความนี้
  • ประทับใจสุดๆ
  • ดีจังเลย
  • โกรธสุดๆ
  • เฉยๆ อ่ะ
  • รู้สึกหดหู่