หรือว่านี่จะเป็นสเปคของ Sony Xperia Tablet Z2 ที่หลุดออกมา โดยได้รับการเผยเเพร่จาก @evleaks โดยรหัสโมเดลคือ  SGP521 (สำหรับรุ่น LTE) เเละมีโคดเนมว่าCastor โดยเราได้ทำการเปรียบเทียบเทียบคุณสมบัติของ Xperia Tablet Z2 กับ Xperia Tablet Z ด้านล่าง เห็นได้ชัดว่าโซนี่เริ่มอัดสเปคเทพลงกับ Tablet ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นโดยใช้ CPU Qualcomm Snapdragon 800 (2.3GHz quad-core และ 3GM RAM) เเละบางมาก โดยอาจจะบางถึง 6.4 มิลลิเมตรเลยทีเดียว!!! (ประมาณ Xperia Z Ultra) เเละเเน่นอนมันบางกว่า Apple iPad Air O_o”

dagrh

นอกจากนี้เรายังคาดว่า Xperia Tablet Z2 จะมีการรับรองมาตราฐานการกันน้ำหรือค่า IP สูงกว่า Xperia Tablet Z ตัวเเรกซึ่งรองรับ (IP55/IP57) โดย Xperia Tablet Z2 น่าจะรองรับที่ IP55/IP58 โดยน่าจะเปิดตัวพร้อมกับ Android 4.4 Kitkat โดยขนาดหน้าจอน่าจะยังเท่ากับ Xperia Tablet Z โดยมาพร้อมกับหน้าจอ 10.1 นิ้ว (1920 x 1200) กล้อง 8MP กล้องหน้า 2MP เเบตเตอรี่ขนาด 6000mAh มีหน่วยความจำภายในขนาด 16GB รองรับ Micro SD Card

Sony Xperia Tablet Z เป็นหนึ่งอุปกรณ์ในปี 2013 ที่เราชื่นชอบอย่างมาก เเละหวังว่า Xperia Tablet Z2 จะทำออกมาได้อย่างสุดยอดไม่เเพ้รุ่นพี่ของมัน เรายังไม่มีข้อมูลอะไรเกี่ยวกับมันมากนัก เเต่ก็อยากเห็นมันในงาน MWC2014 ที่จะถึงนี้ 😀

ageagvved

 

 

Credit : Xperiablog

ขอบคุณที่ร่วมแสดงความรู้สึกของคุณต่อบทความนี้ อย่าลืมที่จะแชร์ให้คนอืนได้รู้ความรู้สึกนี้ .
บอกให้เรารู้ถึงความรู้สึกหลังจากที่คุณได้อ่านบทความนี้
  • ประทับใจสุดๆ
  • ดีจังเลย
  • โกรธสุดๆ
  • เฉยๆ อ่ะ
  • รู้สึกหดหู่