หลังจากที่ตื่นเต้นกับเลนส์กล้องที่ทาง Sony จะปล่อยออกมาคู่กับ Honami กันแล้ว ในภาพชุดดังกล่าวทำให้เราได้เห็น Honami ชัดๆ มากขึ้นกว่าหลายๆ ครั้งที่ผ่านมา และทำให้สงสัยว่าวัสดุของ Honami ไม่เหมือนรูปที่หลุดมาก่อนหน้านี้เลย

ในรูปเราจะเห็นเลนส์กล้องของ Honami จะมีแฟลช LED อยู่ใต้เลนส์กล้องระบุชัดเจนว่าเลนส์ “G” ซึ่งก็จะเหมือนกับรูปต่างๆ ที่หลุดมาก่อนหน้านี้ แต่ที่น่าแปลกใจก็คือ วัสดุของ Honami กลับดูเป็นกระจกซึ่งเหมือนกับ Xperia Z และกรอบเครื่องก็ดูเหมือนจะเป็นอลูมิเนียมสีเงินมากกว่าจะเป็น anodised black aluminium แต่ก็ไม่มั่นใจว่าจะเป็นกรอบสีเงินทั้งกรอบหรือเปล่า เพราะด้านบนเรายังเห็นว่ามีกรอบสีดำจะมีเพียงขอบของกรอบเท่านั้นที่เป็นสีเงิน แต่ทั้งนี้ ทั้งนั้นมันขึ้นอยู่กับมุมกล้องและแสงด้วยทำให้อาจเกิดการคลาดเคลื่อนในการมองเห็นได้

ในส่วนของปุ่มชัตเตอร์จะช่วยในการทำงานของเลนส์G เมื่อใช้ควบคู่กัน ด้านขวาจะเป็นช่องใส่ microSD card หูฟังจะเป็น 3.5 มม. และจะมีลักษณะคล้ายกับ Xperia Z Ultra คือไม่มีช่องปิดสำหรับการน้ำ ทั้งนี้ ทั้งนั้น รอดูความแน่ชัดในวันที่ 4 กันยายน ที่งาน IFA ที่กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมันนีดีที่สุดค่ะ

 

DSC-QX100_Lifestyle_02_Xperia-i1_EXP201412E-1200_zps983dabbd

Honami-640x485

Credit : XperiaBlog

ขอบคุณที่ร่วมแสดงความรู้สึกของคุณต่อบทความนี้ อย่าลืมที่จะแชร์ให้คนอืนได้รู้ความรู้สึกนี้ .
บอกให้เรารู้ถึงความรู้สึกหลังจากที่คุณได้อ่านบทความนี้
  • ประทับใจสุดๆ
  • ดีจังเลย
  • โกรธสุดๆ
  • เฉยๆ อ่ะ
  • รู้สึกหดหู่