เฟิร์มแวร์ Lollipop หมายเลข 19.3.A.0.468 ของ Xperia C3 ผ่านการรับรองจาก PTCRB แล้ว

Xperia News ปิดความเห็น บน เฟิร์มแวร์ Lollipop หมายเลข 19.3.A.0.468 ของ Xperia C3 ผ่านการรับรองจาก PTCRB แล้ว
เฟิร์มแวร์ Lollipop หมายเลข 19.3.A.0.468 ของ Xperia C3 ผ่านการรับรองจาก PTCRB แล้ว

    เมื่อไม่กี่วันก่อนหน้านี้ Sony ได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า Xperia C3 และ Xperia T2 Ultra จะได้รับอัพเดทเป็น Android 5.0 Lollipop เช่นเดียวกันกับอุปกรณ์ในตระกูล Xperia Z ที่กำลังต่อคิวรอรับอัพเดทดังกล่าวอยู่ในขณะนี้ ซึ่งล่าสุดนี้เฟิร์มแวร์ใหม่หมายเลข 19.3.A.0.468 ได้ผ่านการรับรองจาก PTCRB หรือหน่วยงานที่ทำหน้าที่ในการทดสอบอุปกรณ์และซอฟต์แวร์เกี่ยวกับระบบสื่อสารของทวีปอเมริกาเหนือเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

    ช่วงต้นเดือนที่แล้วมีภาพสกรีนช็อตที่เผยให้เห็นหน้าตาเฟิร์มแวร์ Android Lollipop ของ Xperia C3 โดยในบางแหล่งก็ให้ความเห็นว่าอาจจะเป็นของปลอม เพราะ ณ ตอนนั้น Sony ยังไม่มีการให้ความเห็นเกี่ยวกับโอกาสการได้รับอัพเดทของอุปกรณ์นอกตระกูล Xperia Z แต่ ณ ตอนนี้น่าจะคอนเฟิร์มได้แล้วว่าภาพสกรีนช็อตดังกล่าวเป็นของจริง

    เฟิร์มแวร์หมายเลข 19.3.A.0.468 ที่ผ่านการรับรองไปนั้น คาดว่าจะเป็น Android เวอร์ชั่น 5.0.2 เช่นเดียวกับที่ Sony กำลังทยอยปล่อยให้อุปกรณ์ในตระกูล Xperia Z ในขณะนี้ แต่ก็คาดว่าจะต้องรออุปกรณ์ตระกูล Xperia Z ได้รับอัพเดทกันครบเสียก่อน จึงจะเป็นคิวของ Xperia C3 หากมีข้อมูลเพิ่มเติม เราจะรีบมารายงานให้ทุกท่านทราบ

c3lollipopptcrb

ขอบคุณที่ร่วมแสดงความรู้สึกของคุณต่อบทความนี้ อย่าลืมที่จะแชร์ให้คนอืนได้รู้ความรู้สึกนี้ .
บอกให้เรารู้ถึงความรู้สึกหลังจากที่คุณได้อ่านบทความนี้
  • ประทับใจสุดๆ
  • ดีจังเลย
  • โกรธสุดๆ
  • เฉยๆ อ่ะ
  • รู้สึกหดหู่

Comments

comments

x Close

Facebook Fan Page