เมื่อเช้าวันนี้ Xperia Blog เว็บไซต์ข่าว Xperia ได้เผยภาพหลุดตัวเครื่องของ Xperia XZ2 Compact ที่เตรียมจะเปิดตัวภายในงาน Mobile World Congress 2018 ที่เมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน ในวันที่ 26 กุมภาพันธ์นี้ โดยในภาพสามารถมองเห็นตัวเครื่อง Xperia XZ2 Compact วางเปรียบเทียบกับ Xperia Z5 Compact ซึ่งดีไซน์ของอุปกรณ์ที่หลุดออกมานั้นเห็นได้ชัดว่ามีหลังโค้งตรงตามภาพ Teaser ที่ทาง Sony Mobile ได้โพสต์ไว้ในเพจของพวกเขา

    ภาพหลุดนี้มาจากผู้ใช้นามว่า Grisha โดยเขาได้ระบุว่าเป็นภาพของเครื่องรุ่นทดสอบ (prototype) และอาจจะยังไม่ใช่เวอร์ชั่นสุดท้ายที่จะวางจำหน่ายจริง เขาได้ยืนยันว่าตัวเครื่องไม่มีพอร์ตหูฟัง 3.5 มม. จริง และเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือได้ย้ายไปอยู่ด้านหลังเหมือนกับตระกูล Xperia XA2

    ทาง Xperia Blog ได้สอบถามไปยังแหล่งข่าวของพวกเขา และได้รับคำตอบว่าเป็นภาพของ Xperia XZ2 Compact จริง แต่เวอร์ชั่นสมบูรณ์จะมีขอบด้านบนที่เล็กลงอีกเล็กน้อย โดยดีไซน์ที่เห็นนี้มีความสอดคล้องกับภาพคอนเซปต์ plate + human ที่เคยหลุดออกมาในช่วงปลายปี 2015 ที่ Sony โดนแฮ็ก หากมีข้อมูลเพิ่มเติม เราจะนำมารายงานให้เพื่อนๆได้ทราบ

Xperia Z5 Compact (ซ้าย) วางเทียบกับ Xperia XZ2 Compact รุ่นทดสอบ (ขวา)

ภาพคอนเซปต์การออกแบบ plate + human ที่หลุดออกมาในปี 2015

ที่มา: Xperia Blog

ขอบคุณที่ร่วมแสดงความรู้สึกของคุณต่อบทความนี้ อย่าลืมที่จะแชร์ให้คนอืนได้รู้ความรู้สึกนี้ .
บอกให้เรารู้ถึงความรู้สึกหลังจากที่คุณได้อ่านบทความนี้
  • ประทับใจสุดๆ
  • ดีจังเลย
  • โกรธสุดๆ
  • เฉยๆ อ่ะ
  • รู้สึกหดหู่