หลังจากที่ได้เปิดตัวไปก่อนหน้านี้ในสหราชอาณาจักรและประเทศญี่ปุ่นในช่วงเดือนที่ผ่านมา ล่าสุดนี้ Sony Mobile ไต้หวันก็ได้เปิดตัว Xperia XZ สีที่ 4 ได้แก่ สีชมพู Sazanka Pink อย่างเป็นทางการแล้ว (Sazanka คือ ดอก Japanese Camellia) โดยมีกำหนดจะเริ่มวางจำหน่ายในเดือนพฤศจิกายนนี้เลย

xperia-xz-pink-render-01

 

xperia-xz-pink-render-03

    Xperia XZ ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกภายในงาน IFA 2016 ที่กรุงเบอร์ลิน เมื่อต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา โดยเป็นสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุดของ Sony Mobile ซึ่งมาพร้อมชูจุดขาย เทคโนโลยีภาพ Triple Image Sensing และ ระบบป้องกันสั่น 5 แกนครั้งแรกบนสมาร์ทโฟน ตัวเครื่องมีให้เลือก 3 สี ได้แก่ Forest Blue, Mineral Black และ Platinum ซึ่งต่างล้วนได้แรงบันดาลใจมาจากสีในธรรมชาติ

xperia-xz-pink-render-02

xperia-xz-pink-render-04

 

    Sony Mobile ไต้หวันระบุว่า Xperia XZ สีใหม่ Sazanka Pink ซึ่งเป็นสีที่ 4 นี้ จะเป็นสีผู้นำเทรนด์ในช่วงต้นฤดูใบไม้ผลิของปี 2017 ที่กำลังจะมาถึง สีชมพูอันอ่อนหวานจับคู่กับ ALKALEIDO อะลูมิเนียมอัลลอยความบริสุทธิ์สูง จะส่องประกายแวววาวออกมาอย่างหรูหราและงดงาม โดยทาง Sony Mobile ได้เน้นย้ำอีกว่า สี Sazanka Pink นี้ ก็ได้แรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติเช่นกัน ผิวสัมผัสนุ่มนวลและแวววาว ราวกับสีชมพูที่สะท้อนจากหยดน้ำค้างบนกลีบดอก Japanese Camellia อันเบ่งบาน ซึ่งถูกสาดส่องด้วยแสงแดดที่กำลังเริ่มสอดแทรกผ่านหมอกไอเย็นเข้ามาในยามเช้าตรู่ของฤดูใบไม้ผลิ

pink-xperia-xz-announce-marco-kao-01

pink-xperia-xz-announce-marco-kao-02

pink-xperia-xz-announce-marco-kao-03

pink-xperia-xz-announce-marco-kao-04

pink-xperia-xz-announce-marco-kao-05

pink-xperia-xz-announce-marco-kao-06

pink-xperia-xz-announce-marco-kao-07

ที่มา: Marco Kao Blog

ขอบคุณที่ร่วมแสดงความรู้สึกของคุณต่อบทความนี้ อย่าลืมที่จะแชร์ให้คนอืนได้รู้ความรู้สึกนี้ .
บอกให้เรารู้ถึงความรู้สึกหลังจากที่คุณได้อ่านบทความนี้
  • ประทับใจสุดๆ
  • ดีจังเลย
  • โกรธสุดๆ
  • เฉยๆ อ่ะ
  • รู้สึกหดหู่