คาดว่าเพื่อนๆหลายๆคนคงกำลังตั้งหน้าตั้งตารอชมภาพยนตร์ Spider-Man: Homecoming หนังฮีโร่แมงมุมภาคใหม่ (และรีบูทใหม่) ของค่าย Marvel ที่ Sony Pictures เป็นผู้ถือสิทธิ์ในการสร้าง ซึ่งจะเริ่มฉายที่ประเทศไทยในวันนี้ (6 ก.ค.) เป็นวันแรก ) ซึ่งที่ประเทศจีนแผ่นดินใหญ่มีกำหนดจะเริ่มฉายในวันที่ 7 ก.ค. นี้ โดยภาคนี้จะเป็นภาคแรกที่ภาพยนตร์ Spider-man จะได้เข้าร่วมจักรวาลภาพยนตร์ของ Marvel เสียที ทำให้มันกลายเป็นภาพยนตร์ลำดับที่ 16 ของจักรวาล Marvel ซึ่งเนื้อเรื่องจะพูดถึงเรื่องราวของ Peter Parker ในวัยหนุ่มที่จะต้องประมือกับ Vulture โดยที่ได้รับการช่วยเหลือและติวเข้มจาก Tony Stark (Iron Man)

    ก่อนที่บทความนี้จะกลายเป็นพรีวิวหนัง ขอดึงกลับมาที่ประเด็นที่เราจะพูดถึงเลยดีกว่า ภายในงานเปิดตัว Xperia XZ Premium ที่ประเทศจีนแผ่นดินใหญ่เมื่อช่วงกลางเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา Sony Mobile ประเทศจีนได้เปิดตัว Xperia XZ Premium: Spider-man Homecoming Limited Edition พร้อมๆกันด้วย สนนราคาอยู่ที่ 5,888 หยวน (ประมาณ 29,495 บาท) ซึ่งมีราคาสูงกว่าเวอร์ชั่นปกติ 189 หยวน (ประมาณ 945 บาท) เท่านั้น เริ่มเปิดจองเมื่อวันที่ 18 มิถุนายนที่ผ่านมา โดยจัดเป็นโปรโมชั่น “เทศกาล 618” (ตัวเลขพ้องเสียงกับคำว่า ‘ฉันจะรวย’) ซึ่งร้านค้าออนไลน์จะแห่จัดโปรโมชั่นต่างๆเพื่อแข่งขันกัน ซึ่ง Xperia XZ Premium: Spider-man Homecoming Edition นี้ จะมีจำกัดจำนวนเพียง 618 เครื่องเท่านั้น

    Xperia XZ Premium เวอร์ชั่นพิเศษนี้ นอกจากจะมาพร้อมธีมพิเศษ ภาพพื้นหลัง และริงโทน ผู้ซื้อจะได้รับ Spider-Man Homecoming Premium Box Set ซึ่งภายในกล่องจะมี สมุดโน้ต และแฟลชไดรฟ์ขนาด 8GB ให้มาด้วย นอกจากนี้ยังจะได้รับประกันเปลี่ยนหน้าจอฟรีกรณีหน้าจอแตกระยะเวลา 90 วัน สิทธิ์ร่วมกิจกรรมลุ้นตั๋วชมภาพยนตร์ Spider-Man: Homecoming จำนวน 30 ใบ และสิทธิ์ลุ้นชิงรางวัลพิเศษปริศนาอีกด้วย

    แน่นอนว่าหน้าตาของเครื่อง Xperia XZ Premium ไม่มีอะไรแตกต่างจากเวอร์ชั่นปกติ โดยล่าสุดก็มีคนแกะธีมที่แถมมากับ มาเป็นไฟล์ .apk ให้ดาวน์โหลดกันแล้ว เพื่อนๆสามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ลิงค์ข้างล่างนี้เลย

ดาวน์โหลดธีม: Spider-Man Homecoming Xperia Theme

 

ที่มา: MyDrivers, Digi-wo, Xperia Blog

ขอบคุณที่ร่วมแสดงความรู้สึกของคุณต่อบทความนี้ อย่าลืมที่จะแชร์ให้คนอืนได้รู้ความรู้สึกนี้ .
บอกให้เรารู้ถึงความรู้สึกหลังจากที่คุณได้อ่านบทความนี้
  • ประทับใจสุดๆ
  • ดีจังเลย
  • โกรธสุดๆ
  • เฉยๆ อ่ะ
  • รู้สึกหดหู่