เมื่อวานนี้ GSMA ผู้จัดงาน Mobile World Congress (MWC) ได้จัดงานประกาศรางวัล Global Mobile Awards (Glomo Awards) ประจำปี 2017 และ Xperia XZ Premium สมาร์ทโฟนเรือธงจอใหญ่รุ่นล่าสุดของ Sony Mobile ก็ได้รับรางวัล “สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ยอดเยี่ยมประจำงาน MWC 2017

    จากรายงานของ Sony Mobile รางวัล Glomo Award นี้ถือเป็นรางวัลล่าสุดในหมู่ 30 รางวัล (และยังจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ) ที่ Xperia XZ Premium ของพวกเขาได้รับในขณะที่นำมาโชว์ตัวภายในงาน MWC 2017 ประกอบด้วยรางวัลจากสื่อต่างๆ เช่น “นวัตกรรมยอดเยี่ยม” จาก UK Blog, “ขวัญใจผู้อ่าน” และ “สมาร์ทโฟนยอดเยี่ยม” จาก Tech Radar และ “เจ๋งที่สุดของ MWC” จาก Wired

    นายฮิโรกิ โทโตกิ ประธานและ CEO บริษัท Sony Mobile Communications กล่าวว่า “Xperia XZ Premium เป็นสมาร์ทโฟนที่มีเทคโนโลยีมากที่สุดเท่าที่เคยมีมาของเรา พวกเรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับคำชื่นชมนี้ Xperia XZ Premium ได้รับการยอมรับจากพาร์ทเนอร์ผู้ให้บริการเครือข่ายต่างๆ สื่อทั้งหลาย ผู้บริโภค และบุคลากรในอุตสาหกรรมนี้ ซึ่งถือเป็นหลักฐานพิสูจน์ถึงความพยายามอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยของพวกเราในการสร้างสรรค์นวัตกรรม เพื่อที่จะให้ผลิตภัณฑ์และประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมแก่ผู้บริโภค

   พวกเราขอแสดงความยินดีกับผู้ชนะและผู้ท้าชิงรางวัล Glomo Awards ของ GSMA ทุกท่านภายในงาน Mobile World Congress สัปดาห์นี้” นาย Michael O’Hara หัวหน้าเจ้าหน้าที่การตลาด GSMA กล่าว “รางวัล Glomo Awards ได้แสดงให้เห็นถึงบริษัทต่างๆและกลุ่มบุคคลที่กำลังผลักดันนวัตกรรมภายในอุตสาหกรรมอุปกรณ์เคลื่อนที่ที่กำลังวิวัฒนาการไปอย่างรวดเร็ว พวกเราขอขอบคุณผู้เข้าร่วม คณะกรรมการ สปอนเซอร์ และพาร์ทเนอร์ของพวกเราทุกคนที่ช่วยสนับสนุนรางวัล Glomo Awards ประจำปี 2017

    Xperia XZ Premium มาพร้อมเทคโนโลยีระบบกล้อง Motion Eye ของ Sony ที่ให้ภาพที่มีคุณภาพยอดเยี่ยม และยังเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลกที่มีหน้าจอ 4K HDR นอกจากนี้แล้ว Motion Eye ยังสามารถถ่ายวิดีโอ Super slow-motion ที่ 960 fps ซึ่งทำให้ถ่ายได้ช้ากว่าสมาร์ทโฟนเจ้าอื่นถึง 4 เท่าด้วยกัน ตัวเครื่องจะเริ่มวางจำหน่ายทั่วโลกในช่วงปลายฤดูใบไม้ผลิ (พฤษภาคม – มิถุนายน) โดยมีให้เลือก 2 สี ได้แก่ Luminous Chrome และ Deepsea Black

นาย Tsutomu Sato ผู้อำนวยการการตลาดผลิตภัณฑ์ทั่วโลกของ Sony Mobile Communications และนาย John Hoffman CEO ของ GSMA

ที่มา: Sony Mobile Blog

ขอบคุณที่ร่วมแสดงความรู้สึกของคุณต่อบทความนี้ อย่าลืมที่จะแชร์ให้คนอืนได้รู้ความรู้สึกนี้ .
บอกให้เรารู้ถึงความรู้สึกหลังจากที่คุณได้อ่านบทความนี้
  • ประทับใจสุดๆ
  • ดีจังเลย
  • โกรธสุดๆ
  • เฉยๆ อ่ะ
  • รู้สึกหดหู่