เมื่อวานนี้ Sony Mobile ได้ปล่อยอัพเดทใหม่ให้กับอุปกรณ์ตระกูล Xperia Z3 และ Xperia Z2 แล้ว ซึ่งหมายเลขซอฟต์แวร์ได้ขยับจาก 23.5.A.0.575 ไปเป็น 23.5.A.1.291 โดยขณะนี้สำหรับเครื่องศูนย์ไทย Xperia Z3, Xperia Z3 Compact, Xperia Z2 และ Xperia Z2 Tablet ต่างก็ได้รับอัพเดทดังกล่าวแล้ว มีเพียง Xperia Z3 Tablet Compact เท่านั้นที่ยังไม่ได้อัพเดท อัพเดทนี้เป็นเพียงอัพเดทแก้บั๊กและปรับปรุงประสิทธิภาพเท่านั้น เวอร์ชั่น Android ยังคงเป็น 6.0.1 Marshmallow

    เมื่ออัพเดทแล้ว จะพบว่า STAMINA mode และ ULTRA STAMINA mode ได้ถูกเพิ่มกลับเข้ามาแล้ว, Home Launcher ถูกอัพเดทเป็นเวอร์ชั่น 10.0.A.0.55 สามารถตั้งค่าหมุนหน้าจอในหน้า Home ได้แล้ว และ Android Security Patch ได้ถูกอัพเดทเป็นเวอร์ชั่นวันที่ 1 พฤษภาคม 2016

    ในขณะนี้ผู้ที่มี Xperia Z3, Xperia Z3 Compact, Xperia Z2 และ Xperia Z2 Tablet ในครอบครอง สามารถอัพเดทอุปกรณ์ของท่านได้แล้ว โดยผ่านโปรแกรม Xperia Companion หรือ Xperia Companion for Mac บนเครื่องคอมพิวเตอร์ หรือจะเลือกอัพเดทจากบนโทรศัพท์โดยตรงผ่านเมนู Settings > About phone> Software update ก็ได้ ซึ่งอัพเดทแบบ OTA มีขนาดประมาณ 587.9 MB

 

xperia z2 stamina update

ขอบคุณที่ร่วมแสดงความรู้สึกของคุณต่อบทความนี้ อย่าลืมที่จะแชร์ให้คนอืนได้รู้ความรู้สึกนี้ .
บอกให้เรารู้ถึงความรู้สึกหลังจากที่คุณได้อ่านบทความนี้
  • ประทับใจสุดๆ
  • ดีจังเลย
  • โกรธสุดๆ
  • เฉยๆ อ่ะ
  • รู้สึกหดหู่