ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า Xperia XZ เป็นหนึ่งในสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมเทคโนโลยีกล้องที่น่าสนใจที่สุดของปีนี้ นั่นทำให้มันหลายๆคนต่างเฝ้ารอคอยที่จะได้จับจองมาเป็นเจ้าของตั้งแต่วันแรกๆ ซึ่งมันก็ได้รับการตอบรับจากชาวไต้หวันในระดับที่ดีมากๆ เพราะล่าสุดนี้ หลังจากที่เราได้รายงานว่า Xperia XZ จะเปิดให้จองในไต้หวันวันนี้ (20 ก.ย.) ในเวลา 12.00 น. เพียงแค่ผ่านไปไม่ถึง 45 นาที หน้าเพจทางการที่เปิดรับจอง Xperia XZ ก็ได้ปิดการจองพร้อมกับขึ้นข้อความว่า “แพ็คของแถมสำหรับผู้จองล่วงหน้าหมดลงแล้ว สามารถเดินเข้าไปซื้อจากหน้าร้านได้เลยเมื่อเครื่องวางจำหน่ายแล้ว”

xperia-xz-x-compact-launch-in-taiwan-09

    หนึ่งในสาเหตุที่ทำให้มีผู้จับจองเป็นจำนวนมาก เนื่องจากผู้ที่สั่งจองล่วงหน้าจะได้รับฟรีกล่องของขวัญสุดพรีเมียมมูลค่า 4,000 ดอลล่าร์ไต้หวัน (ประมาณ 4,438 บาท) ภายในประกอบด้วย เคสฝาพับ 1 ชิ้น เคสกันกระแทก 1 ชิ้น Charging Dock แบบ USB-Type C 1 ชิ้น และ USM16CA1 แฟลชไดรฟ์ 2-in-1 (USB Type-C + USB Type-A) ขนาด 16GB 1 ชิ้น

xperia-xz-x-compact-launch-in-taiwan-11

    ก็ยังไม่รู้เหมือนกันว่า Sony Mobile จะมีจัดโปรโมชั่นเปิดจอง Xperia XZ พร้อมของแถมงามๆเหมือนประเทศอื่นๆบ้างหรือไม่ แต่หลังจากที่เห็นหลายๆประเทศ เช่น ประเทศจีน เป็นต้น ต่างก็จัดโปรโมชั่นที่น่าสนใจมากๆ ก็ได้แต่หวังว่า Sony Mobile ประเทศไทยจะใจป้ำกับเขาบ้าง เพราะ Xperia XZ เป็นสมาร์ทโฟนที่น่าสนใจมากๆรุ่นหนึ่ง เมื่อมีของแถมที่ล่อตาล่อใจเข้ามา ก็คงจะทำให้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น

xperia-xz-structure

xperia-xz-taiwan-promote

ที่มา: Maro KAO

ขอบคุณที่ร่วมแสดงความรู้สึกของคุณต่อบทความนี้ อย่าลืมที่จะแชร์ให้คนอืนได้รู้ความรู้สึกนี้ .
บอกให้เรารู้ถึงความรู้สึกหลังจากที่คุณได้อ่านบทความนี้
  • ประทับใจสุดๆ
  • ดีจังเลย
  • โกรธสุดๆ
  • เฉยๆ อ่ะ
  • รู้สึกหดหู่