เมื่อมาถึงช่วงต้นปีใหม่ ก็ถึงเวลาที่จะมีภาพหลุดของ Xperia รุ่นใหม่ๆสำหรับปีนี้ที่เตรียมจะเปิดตัวกันในงาน Mobile World Congress โผล่ออกมาบนโลกอินเตอร์เน็ต ซึ่งเมื่อคืนนี้ Steve Hemmerstoffer (@onleaks) เจ้าพ่อข่าวหลุดสมาร์ทโฟนที่มีความแม่นยำสูงมาก ได้ปล่อยภาพเรนเดอร์จากไฟล์ CAD ของสมาร์ทโฟนรุ่นกลางตัวใหม่ของ Sony ที่คาดว่าจะเป็น Xperia 10 III 

จากภาพที่ถูกปล่อยออกมา ดีไซน์การออกแบบดูจะยังคงไม่มีการเปลี่ยนแปลงจาก Xperia 10 II เท่าไหร่ โดยยังคงใช้หน้าจอ CinemaWide อัตราส่วน 21:9 และไม่มีรอยบากหรือรูกล้องอยู่กลางจอเหมือนเช่นเคย หน้าจอขนาด 6 นิ้ว และยังคงมีรูหูฟัง 3.5 มม.

    ขนาดของเครื่องอยู่ที่ 154 x 68 x 8.3 มม. ซึ่งใกล้เคียงกับ Xperia 10 II (157 x 69 x 8.2 มม.) ปุ่มสแกนลายนิ้วมือยังคงอยู่ในปุ่มพาวเวอร์ที่อยู่ด้านข้างขวาของตัวเครื่อง และด้านหลังเป็นกล้อง 3 เลนส์ ส่วนลำโพงนั้นยังไม่แน่ว่าจะเป็นลำโพงคู่สเตอริโอด้านหน้าหรือไม่

    ความเปลี่ยนแปลงส่วนใหญ่น่าจะอยู่ที่ฮาร์ดแวร์ภายในเครื่อง เช่น ชิปเซ็ต หน่วยความจำ และเซ็นเซอร์กล้อง โดยคาดว่าจะเปิดตัวในช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์นี้ ซึ่งเป็นช่วงที่มีการจัดงาน MWC 2021 หากมีข้อมูลเพิ่มเติม เราจะนำมารายงานให้เพื่อนๆได้ทราบ

ที่มา: Voice.com

ขอบคุณที่ร่วมแสดงความรู้สึกของคุณต่อบทความนี้ อย่าลืมที่จะแชร์ให้คนอืนได้รู้ความรู้สึกนี้ .
บอกให้เรารู้ถึงความรู้สึกหลังจากที่คุณได้อ่านบทความนี้
  • ประทับใจสุดๆ
  • ดีจังเลย
  • โกรธสุดๆ
  • เฉยๆ อ่ะ
  • รู้สึกหดหู่