หลายๆคนคงพอจะทราบว่า Xperia นั้นขายดีมากๆที่ไต้หวัน ถึงขนาดมีร้าน Xperia Store สำหรับจำหน่าย Xperia และอุปกรณ์เสริมแยกออกมาจาก Sony Store เลยทีเดียว และไม่เพียงแค่นั้น Sony Mobile ไต้หวันยังมีเงินทุนจ้างดาราดังๆมาเป็นพรีเซนเตอร์ได้ด้วย ซึ่งพรีเซนเตอร์หลักของ Sony Mobile ไต้หวันตั้งแต่สมัย Xperia Z2 เป็นต้นมาก็คือ กัวเสว่ฝู (郭雪芙) หรือ Puff Kuo นั่นเอง และล่าสุดนี้ Sony Mobile ไต้หวันก็ได้จับเธอคนนี้มาทำเป็นธีมให้ผู้ใช้ Xperia M4 Aqua Dual ดาวน์โหลดฟรีๆบน Play Store

Puff

    กัวเสว่ฝู มีดีกรีเป็นถึงผู้ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดในรายชื่อ World’s 100 sexiest women ประจำปี 2014 ของ FHM ไต้หวันเลยทีเดียว โดยได้แสดงในโฆษณา Xperia ของไต้หวันมาอย่างต่อเนื่อง และดูเหมือนตัวเธอเองก็จะกลายเป็นสาวก Xperia ไปแล้วเช่นกัน เพราะคอยโปรโมตให้ตลอดในเฟสบุค

puff tablet z4

    …ลืมตัว ไม่ใช่เว็บข่าวดารา กลับเข้าเรื่องธีมดีกว่า ธีมนี้มีชื่อว่า “Xperia M4 Aqua Dual 專屬郭雪芙主題” หรือ “Xperia M4 Aqua Dual Exclusive Puff Kuo theme” นั่นเอง แน่นอนว่ามันถูกล็อคมาให้ผู้ใช้ Xperia M4 Aqua Dual ดาวน์โหลดได้เท่านั้น แต่งานนี้ก็มีคนแกะไฟล์ .apk มาให้ Xperia รุ่นอื่นที่ทำงานบน Android 5.0 Lollipop ดาวน์โหลดไปใช้ได้แล้วเช่นกัน

kuo puff theme1 kuo puff theme2

ดาวน์โหลดไฟล์ APK ได้ที่นี่

 

สุดท้าย สำหรับเพื่อนๆที่สงสัยว่า…

why not warp yet

เราเปิดวาร์ปให้ท่านแล้ว เชิญไปติดตามเพจเฟสบุคของเธอได้ที่นี่

ขอบคุณที่ร่วมแสดงความรู้สึกของคุณต่อบทความนี้ อย่าลืมที่จะแชร์ให้คนอืนได้รู้ความรู้สึกนี้ .
บอกให้เรารู้ถึงความรู้สึกหลังจากที่คุณได้อ่านบทความนี้
  • ประทับใจสุดๆ
  • ดีจังเลย
  • โกรธสุดๆ
  • เฉยๆ อ่ะ
  • รู้สึกหดหู่