ก่อนหน้านี้ไม่นาน พวกเราได้เห็นภาพหลุดหน้าตาของสมาร์ทโฟนโมเดล F833X (F8331 และ F8332) ที่เชื่อว่าเป็น Xperia รุ่นเรือธงของปลายปีนี้หลุดออกมาเต็มๆ ล่าสุดนี้มีรูปภาพเพิ่มเติมของสมาร์ทโฟนรุ่นเดียวกันนี้ถูกอัพโหลดขึ้นในหน้าประกาศขายสินค้าบนเว็บไซต์ Njuškalo ซึ่งเป็นเว็บไซต์โฆษณาลับที่ใหญ่ที่สุดของประเทศโครเอเชีย

Sony-Xperia-F833X_2

▲ ตัวเครื่องที่หลุดออกมาเป็นสีน้ำเงินเช่นเดียวกับที่ได้เห็นไปก่อนหน้านี้ ฟิล์มกันรอยที่ติดอยู่คาดว่าจะเป็นของสมาร์ทโฟนรุ่นใดรุ่นหนึ่งจาก Samsung

Sony-Xperia-F833X_1

▲ ด้านใต้ของกล้องเป็นที่ตั้งของไฟแฟลช LED คู่ แต่สิ่งที่น่าสนใจคือช่องว่างสีดำเหนือไฟแฟลช จะใช่อินฟาเรดสำหรับ Laser Focus หรือไม่?

    ผู้ประกาศขายสมาร์ทโฟนเครื่องดังกล่าว ได้ระบุว่ามันคือ “Xperia X Performance โมเดลใหม่” และได้ลงรายละเอียดสเปคของตัวเครื่อง ประกอบด้วย หน้าจอขนาด 5.1 นิ้ว กล้องหลังความละเอียด 23 ล้านพิกเซล กล้องหน้าความละเอียด 12 ล้านพิกเซล และ RAM ขนาด 3GB เขายังได้ระบุว่าตัวเครื่องทำจากโลหะที่ไม่ลื่น ซึ่งเรายังไม่สามารถยืนยันได้ว่าสเปคเหล่านี้ถูกต้องหรือไม่ เนื่องจากมีการคาดการณ์กันว่าเรือธงปลายปีนี้จะมีหน้าจอขนาด 5.2 นิ้ว และกล้องหน้าความละเอียด 13 ล้านพิกเซล อย่างไรก็ตาม ไม่รู้ว่านายคนนี้จะสามารถขายสมาร์ทโฟนดังกล่าวออกไปได้ก่อน หรือว่าฝ่ายกฎหมายจาก Sony จะไปเคาะประตูบ้านของเขาก่อนกันแน่?

 

ที่มา: XperiaBlog

ขอบคุณที่ร่วมแสดงความรู้สึกของคุณต่อบทความนี้ อย่าลืมที่จะแชร์ให้คนอืนได้รู้ความรู้สึกนี้ .
บอกให้เรารู้ถึงความรู้สึกหลังจากที่คุณได้อ่านบทความนี้
  • ประทับใจสุดๆ
  • ดีจังเลย
  • โกรธสุดๆ
  • เฉยๆ อ่ะ
  • รู้สึกหดหู่