สวัสดีปีใหม่ 2020 ผู้อ่านทุกท่าน! แน่นอนว่าเมื่อเดือนมกราคมมาถึง ก็แปลว่างานแสดงสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับผู้บริโภคหรือ CES 2020 ณ นครลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา กำลังจะเริ่มต้นขึ้นแล้วเช่นกัน โดย Sony ได้กำหนดคิวงานแถลงต่อสื่อมวลชนในวันที่ 6 มกราคม 2020 เวลา 17:00 น. ตามเวลา PST (วันอังคารที่ 7 มกราคม 2020 เวลา 8:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) โดยใช้ธีมว่า “The Future is Coming” (อนาคตกำลังจะมาถึง) ซึ่งจะมีการถ่ายทอดสดงานดังกล่าวผ่านเว็บ Sony เหมือนเช่นเคย

    ที่ผ่านมา Sony Mobile มักจะเก็บสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงไว้เปิดตัวภายในงาน Mobile World Congress ที่บาร์เซโลน่า ประเทศสเปนในช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ ดังนั้นเราคงจะยังไม่ได้เห็น Xperia 1 Mk II (หรือชื่ออื่นๆ) ภายในงานนี้แน่นอน ซึ่งภายในงาน CES 2019 เมื่อปีที่แล้ว Sony Mobile ไม่ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใดๆเลย ดังนั้นจึงยังไม่แน่ว่าพวกเขาจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ภายในงานนี้หรือไม่ แต่หากมี ก็คงจะเป็นรุ่นสืบทอดของ Xperia 10

    สำหรับผลิตภัณฑ์อื่นๆของ Sony คาดว่าพวกเขาจะเปิดตัวโทรทัศน์และลำโพงรุ่นใหม่เหมือนเช่นเคย รวมถึงอาจจะถึงเวลาที่พวกเขาจะเปิดตัวหูฟังฟูลไซส์ตัดเสียงรุ่นดังอย่าง WH-1000X M4 แล้วก็เป็นได้ หากมีข้อมูลเพิ่มเติม เราจะนำมารายงานให้เพื่อนๆได้ทราบ

ขอบคุณที่ร่วมแสดงความรู้สึกของคุณต่อบทความนี้ อย่าลืมที่จะแชร์ให้คนอืนได้รู้ความรู้สึกนี้ .
บอกให้เรารู้ถึงความรู้สึกหลังจากที่คุณได้อ่านบทความนี้
  • ประทับใจสุดๆ
  • ดีจังเลย
  • โกรธสุดๆ
  • เฉยๆ อ่ะ
  • รู้สึกหดหู่