อย่างที่ทราบกัน จวบจนถึงบัดนี้ Sony Mobile ได้เปิดตัว Xperia XZ Premium รวมทั้งหมด 3 สี ได้แก่ Deepsea Black, Luminous Chrome และ Bronze Pink แต่ล่าสุดนี้ภาพหลุดของ Xperia XZ Premium สีที่ 4 ซึ่งเป็นสีแดงสดนั้นได้ถูกโพสต์บน Weibo โดยผู้ใช้ 2 คน และหนึ่งในนั้นเป็นบรรณาธิการเว็บไซต์ Digi-wo.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ข่าวเทคโนโลยีของประเทศจีนแผ่นดินใหญ่ โดยภาพที่หลุดมามีทั้งเครื่องที่ติดแบรนด์ NTT Docomo และเครื่อง Global ที่ผู้โพสต์ภาพระบุว่าเป็นเครื่องโซนฮ่องกงเวอร์ชั่น Dual

▲ UI เรียบๆสไตล์เครื่อง NTT Docomo

    อย่างไรก็ตาม นาย Akira-Ming บรรณาธิการเว็บไซต์ Digi-wo ผู้โพสต์ภาพได้ระบุข้อความประกอบว่า “XZP มีสีที่ถูกซ่อนไว้ นั่นก็คือสีแดงสดนั่นเอง มีทั้งเครื่องญี่ปุ่นและ Global สีนี้อาจจะเป็นสีที่โดน Sony ตัดทิ้งไป ถ้าไม่ตัดก็เป็นไปได้ที่จะตามมาทีหลัง สีแดงล็อตนี้มีของไม่เยอะ ส่วนใหญ่เป็นเครื่องญี่ปุ่น ถ้าสุดท้าย Sony ตัดสินใจไม่เปิดตัวจริงๆ ถ้างั้นก็น่าจะเป็นรุ่นพิเศษที่ไม่ผลิตเพิ่มแล้ว

    ดังนั้นเพื่อนๆที่กำลังรอสีแดงกันอยู่ อย่าเพิ่งดีใจจนเกินไป เพราะยังไม่แน่ว่าจะออกมาวางจำหน่ายจริงๆหรือไม่ แต่จากการที่มันมีขายในตลาดจีน ก็มีความเป็นไปได้ว่ามันจะเป็นสีที่ถูกตัดทิ้งจริงๆ เพราะก่อนหน้านี้ Xperia Z4v ที่เปิดตัวเตรียมจะขายในอเมริกาเมื่อ 2 ปีก่อนแต่จู่ๆถูกยกเลิกไปเสียหน้าตาเฉย ปรากฏว่าสุดท้ายเครื่องก็หลุดไปวางจำหน่ายในประเทศจีนแทบทั้งหมด

ขอบคุณที่ร่วมแสดงความรู้สึกของคุณต่อบทความนี้ อย่าลืมที่จะแชร์ให้คนอืนได้รู้ความรู้สึกนี้ .
บอกให้เรารู้ถึงความรู้สึกหลังจากที่คุณได้อ่านบทความนี้
  • ประทับใจสุดๆ
  • ดีจังเลย
  • โกรธสุดๆ
  • เฉยๆ อ่ะ
  • รู้สึกหดหู่