หลังจากที่ Sony Mobile ไต้หวันได้เปิดตัว Xperia XZ สีชมพู Sazanka Pink สีที่ 4 อย่างเป็นทางการไปเมื่อเร็วๆนี้ (Sazanka คือ ดอก Japanese Camellia) ล่าสุดนี้พวกเขาก็ได้ประกาศวันวางจำหน่ายของ Xperia เรือธงรุ่นล่าสุดสีใหม่นี้แล้ว ซึ่งก็คือ วันที่ 25 พฤศจิกายนที่กำลังจะถึงนี้

taiwan-xperia-xz-sazanka-pink-02

    อย่างไรก็ตาม เพื่อนๆในไต้หวันสามารถสั่งจองล่วงหน้าเพื่อเป็นเจ้าของ Xperia XZ ที่ตัวเครื่องทำจาก ALKALEIDO สีชมพูแวววาวดั่งแสงสะท้อนจากหยดน้ำค้างบนดอก Japanese Camellia ได้ตั้งแต่เมื่อวานนี้แล้ว (21 พฤศจิกายน) โดยเปิดให้จองผ่านทางเว็บไซต์ช็อปปิ้งออนไลน์ของ YAHOO ซึ่งผู้ที่สั่งจองล่วงหน้าได้สำเร็จจะได้รับ กล่องสีทองที่ข้างในมีเซ็ตสบู่หอม Sazanka Pink สุดพรีเมียมเป็นของแถม (มีจำนวนจำกัด)

taiwan-xperia-xz-sazanka-pink-03

    นอกจากนี้แล้ว Sony Mobile Store ทั่วทั้งเกาะไต้หวันยังเตรียมจะจัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ที่ซื้อ Xperia XZ สีชมพู Sazanka Pink ล็อตแรกจากหน้าร้าน โดยลูกค้าจะได้รับสิทธิพิเศษ ได้แก่ ยืดระยะเวลาประกันเพิ่ม 1 ปี (เป็น 24 เดือน) ส่วนลด 10% สำหรับซื้ออุปกรณ์เสริมของ Sony และจะได้รับ ชุดของขวัญเทียนหอม Sazanka Pink อีกด้วย

taiwan-xperia-xz-sazanka-pink-04

    ไม่เพียงเท่านั้น ลูกค้าที่มี Xperia เครื่องเก่าอยู่ในครอบครอง ยังสามารถนำมาแลกซื้อ Xperia XZ ใน  Sony Mobile Store ได้อีกด้วย โดยสามารถลดค่าเครื่องได้สูงสุด 2,000 ดอลลาร์ไต้หวัน (ประมาณ 2,223 บาท) (เครื่องเก่าที่นำมาแลกต้องสามารถใช้งานได้ปกติ และตรงตามเงื่อนไขรับเทิร์นของ Sony)

taiwan-xperia-xz-sazanka-pink-05
▲  ที่ผ่านมา Xperia ก็เคยปล่อยสีชมพูออกมาหลายรุ่นแล้ว

     Xperia XZ ทั้ง 4 สี มีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 22,900 ดอลลาร์ไต้หวัน (ประมาณ 25,459 บาท) โดยสีชมพู Sazanka Pink เครื่องเปล่าจะเริ่มจำหน่ายวันที่ 25 พฤศจิกายนนี้ ส่วนเครื่องพร้อมโปรโมชั่นของค่ายมือถือจะเริ่มจำหน่ายในวันที่ 1 ธันวาคมนี้

 

ที่มา: ePrice

ขอบคุณที่ร่วมแสดงความรู้สึกของคุณต่อบทความนี้ อย่าลืมที่จะแชร์ให้คนอืนได้รู้ความรู้สึกนี้ .
บอกให้เรารู้ถึงความรู้สึกหลังจากที่คุณได้อ่านบทความนี้
  • ประทับใจสุดๆ
  • ดีจังเลย
  • โกรธสุดๆ
  • เฉยๆ อ่ะ
  • รู้สึกหดหู่