เมื่อไม่กี่วันมานี้ มีภาพเคสชิ้นหนึ่งที่อ้างว่าเป็นของ Xperia Z4 ได้ถูกปล่อยออกมาบนอินเตอร์เน็ตผ่าน Weibo หรือเว็บไซต์ที่ถูกเรียกว่าเป็นทวิตเตอร์ของประเทศจีนนั่นเอง โดยผู้ใช้ที่ใช้นามแฝงว่า @ubuntu团队 ซึ่งเป็นเจ้าพ่อข่าวหลุดสมาร์ทโฟนของประเทศจีนเป็นผู้โพสต์รูปภาพดังกล่าว

เคสชิ้นดังกล่าวนั้น ช่องว่างที่เว้นไว้ตรงกับตำแหน่งการวางปุ่มและพอร์ตของกรอบเครื่อง Xperia Z4 ที่หลุดออกมาเมื่อต้นเดือนนี้ทุกประการ กล่าวคือ ด้านซ้ายครึ่งบนมีช่องที่เว้นว่างไว้สำหรับช่องใส่ SIM และ Micro SD card (รวมอยู่ในช่องเดียวกัน) ส่วนด้านขวา เว้นที่สำหรับ ปุ่มเปิด/ปิด ปุ่มเพิ่ม-ลดเสียง และปุ่มชัตเตอร์ ตามลำดับจากบนลงล่าง

ตำแหน่งช่องว่างที่เว้นไว้ของเคส Xperia Z4 นั้นถึงแม้จะใกล้เคียงกับของ Xperia Z3 ก็จริง แต่เนื่องจาก Xperia Z4 ไม่มีพอร์ต Magnetic Charging แล้ว และนำพอร์ต Micro USB ที่ไม่มีฝาปิดแล้วไปวางไว้ด้านล่างของตัวเครื่อง จึงทำให้ช่องว่างที่ต้องเว้นบนเคสนั้นลดลงไปได้ 2 ช่อง (ปกติเคสจะไม่เว้นช่องให้ช่องใส่ SIM และ Micro SD card) นอกจากนี้ดูเหมือนขนาดช่องที่เว้นไว้สำหรับกล้องหลังดูจะมีขนาดใหญ่ขึ้นเล็กน้อย ไม่รู้ว่าจะหมายถึงขนาดเซนเซอร์กล้องที่ใหญ่ขึ้นด้วยหรือเปล่า

ขอบคุณที่ร่วมแสดงความรู้สึกของคุณต่อบทความนี้ อย่าลืมที่จะแชร์ให้คนอืนได้รู้ความรู้สึกนี้ .
บอกให้เรารู้ถึงความรู้สึกหลังจากที่คุณได้อ่านบทความนี้
  • ประทับใจสุดๆ
  • ดีจังเลย
  • โกรธสุดๆ
  • เฉยๆ อ่ะ
  • รู้สึกหดหู่