ถ้าใครยังพอจำกันได้ เมื่อเดือนพฤศิจกายน ปี 2012 ที่ผ่านมา ทาง Sony Mobile ฝรั่งเศส ได้ประกาศเลื่อนการวางจำหน่าย Xperia V ออกไปจากกำหนดการเดิมคือช่วงเดือนธันวาคม 2012 เป็น เดือน มกราคม 2013 และจะอัพเครื่องให้เป็น Andoid 4.1.2 Jelly Bean อีกด้วย แต่ ณ ปัจจุบันล่วงเลยเข้ามากลางเดือน กุมภาพันธ์แล้ว ก็ยังไม่มีวี่แววในการวางจำหน่าย Xperia V ออกมาแต่อย่างใด

ล่าสุดทาง Sony Mobile ฝรั่งเศส ออกมาประกาศว่า Xperia V จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในเดือน มีนาคม ที่จะถึงนี้ อาจเป็นเพราะว่าทาง Sony Mobile ฝรั่งเศส มีแผนจะเปิดตัว Xperia Z ในช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ จึงทำให้พระเอกของปี 2012 อย่าง Xperia V ต้องถูกเลื่อนวางจำหน่ายออกไป

ก็ยังนับว่าเป็นบุญของเจ้า Xperia V ทียังไม่ถูกทาง Sony Mobile ลอยแพ หลังจากกระแสของ Xperia Z นั้นแรงสุดๆ จนกลบข่าวของ Sony Xperia รุ่นอื่นๆ ไปจนหมด และเป็นไปได้ว่า ราคาของ Xperia V น่าจะถูกปรับลดลงจากการประกาศในครั้งแรก €529 (ประมาณ 21,500 บาท) อาจจะเหลือประมาณ €499 (ประมาณ 20,100 บาท)

ยอมรับว่าแปลกใจกับการตัดสินใจในเรื่องการวางจำหน่าย Xperia V ในประเทศแถบยุโรปของทาง Sony Mobile เป็นอย่างมาก เพราะด้วยคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมของ Xperia V นั้นไม่เป็นสองรองใคร ถึงถูกทาง Sony ปล่อยทิ้งๆ ขว้างๆ แบบนี้ หรืออาจจะเป็นเพราะกระแสของ Xperia Z เลยทำให้ทาง Sony Mobile ลืมพระเอกของปี 2012 ไป

 

v ฝรั่เศส

 

 

Credit : XperiaBlog

ขอบคุณที่ร่วมแสดงความรู้สึกของคุณต่อบทความนี้ อย่าลืมที่จะแชร์ให้คนอืนได้รู้ความรู้สึกนี้ .
บอกให้เรารู้ถึงความรู้สึกหลังจากที่คุณได้อ่านบทความนี้
  • ประทับใจสุดๆ
  • ดีจังเลย
  • โกรธสุดๆ
  • เฉยๆ อ่ะ
  • รู้สึกหดหู่