หลุดภาพ Xperia E4 พร้อมสเปคคร่าวๆและคะแนน Antutu

Xperia News, ข่าวลือและภาพหลุด ปิดความเห็น บน หลุดภาพ Xperia E4 พร้อมสเปคคร่าวๆและคะแนน Antutu
หลุดภาพ Xperia E4 พร้อมสเปคคร่าวๆและคะแนน Antutu

ภาพหลุด Xperia E4

เมื่อวันก่อนได้นำเสนอข่าวเกี่ยวกับรหัสของ Xperia รุ่นใหม่ของปี 2015 (E2105 และ E2115) โผล่บนเว็บไซต์สกทช.ประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งคาดว่าจะใช้ชื่อ Xperia E4 ล่าสุดก็มีภาพโทรศัพท์รุ่นที่ใช้รหัสดังกล่าวหลุดออกมาให้เห็นหน้าตากันซะแล้ว

ภาพด้านล่างนี้คือภาพของรุ่นที่คาดว่าจะเป็น Xperia E4 เวอร์ชั่นซิมเดียว (E2105) สำหรับเวอร์ชั่น 2 ซิมจะใช้รหัส E2115 บนตัวเครื่องมองไม่เห็นโลโก้ของโซนี่ แต่หากลองสังเกตดูดีๆก็จะเห็นว่าบริเวณด้านบนของหน้าจอถูกปิดด้วยสติ๊กเกอร์สีดำเพื่อรักษาความลับ

Xperia E4 คาดว่าจะมาพร้อมหน้าจอขนาด 5 นิ้ว ความละเอียด qHD (540 x 960) พร้อมซีพียู MediaTek MT6582 quad-core 1.3GHz จีพียู Mali-400 MP4 และกล้องหลังความละเอียด 5 ล้านพิกเซล จากภาพหน้าจอด้านล่างจะเห็นว่าคะแนน Antutu อยู่ที่ 17,857

รูปลักษณ์ภายนอกให้ความรู้สึกค่อนข้างดูดีสำหรับมือถือราคาประหยัด และมีขอบจอที่เล็กมากเมื่อเปรียบเทียบกับรุ่นอื่นๆในช่วงราคานี้ เช่น Xperia E3 ที่มีขอบจอค่อนข้างกว้างเลยทีเดียว ส่วนด้านหลังของเครื่องเป็นพลาสติกแข็งขึ้นลายให้จับได้ง่าย จากแหล่งที่มาระบุว่าเวลาจับให้ความรู้สึกดีเลยทีเดียว

Xperia E4 คาดว่าจะเปิดตัวด้วย Android 4.4.4 KitKat และสามารถอัพเกรดเป็น 5.0 Lollipop ได้ภายในครึ่งแรกของปี 2015 จากแหล่งข่าวระบุอีกว่าจะเปิดตัวในงาน MWC ที่เมืองบาร์เซโลน่าในต้นเดือนมีนาคมปีหน้า ซึ่งโซนี่วางแผนจะวางขายช่วงปลายเดือนมีนาคมด้วยราคาประมาณ $200 (ประมาณ 6500 บาท)

ภาพหลุด Xperia E4

ภาพหลุด Xperia E4

ภาพหลุด Xperia E4

ภาพหลุด Xperia E4 ภาพหลุด Xperia E4

ขอบคุณที่ร่วมแสดงความรู้สึกของคุณต่อบทความนี้ อย่าลืมที่จะแชร์ให้คนอืนได้รู้ความรู้สึกนี้ .
บอกให้เรารู้ถึงความรู้สึกหลังจากที่คุณได้อ่านบทความนี้
  • ประทับใจสุดๆ
  • ดีจังเลย
  • โกรธสุดๆ
  • เฉยๆ อ่ะ
  • รู้สึกหดหู่

Comments

comments

x Close

Facebook Fan Page

ปิดโหมดสีเทา