พาไปเยี่ยมชม SE-Update ร้านใหม่ ณ เอสพลานาด รัชดาภิเษก

Preview & Review 16 ความเห็น
พาไปเยี่ยมชม SE-Update ร้านใหม่ ณ เอสพลานาด รัชดาภิเษก

สวัสดีครับท่านผู้อ่านทุกท่าน~ หลายๆท่านคงจะเคยแวะมาเยี่ยมเยียนหน้าร้าน SE-Update ของเราที่ซอยโพธิ์ปั้น ดินแดงกันแล้ว อย่างที่เราได้ประกาศไป ร้านดังกล่าวนั้นได้ปิดให้บริการไปเป็นที่เรียบร้อยตั้งแต่วันที่ 9 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ซึ่งแน่นอนว่าเราไม่ได้ปิดเพราะหมดศรัทธากับ Sony นะครับ (ฮ่าๆ) เราพบว่าตำแหน่งร้านเดิมนั้นคุณลูกค้าเดินทางมาค่อนข้างลำบาก โดยเฉพาะกับผู้ที่ไม่มีรถยนต์ส่วนตัว ต้องขึ้นรถไฟฟ้าใต้ดินแล้วต่อมอเตอร์ไซค์หรือเดินเท้ามา บางท่านมาถึงร้านก็ถึงกับเหงื่อท่วม บางท่านพอเลิกงานก็เดินทางมาไม่ทันร้านปิดแล้ว หรือมาวันที่ร้านหยุดประจำสัปดาห์พอดี ทางเราเล็งเห็นถึงปัญหานี้ จึงได้ตัดสินใจย้ายหน้าร้าน SE-Update ของเราไปยังชั้น 2 ของห้างสรรพสินค้าเอสพลานาด รัชดาภิเษก และได้เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วเมื่อวานนี้ (20 กุมภาพันธ์) เป็นวันแรก ต่อไปทุกท่านก็จะไม่ต้องเจอปัญหาที่กล่าวมาข้างต้นอีกแล้ว สำหรับผู้ที่ขับรถมาก็มีลานจอดรถคอยรองรับ และผู้ที่เดินทางมาด้วยรถไฟฟ้าใต้ดินก็ไม่ต้องเดินไกลเช่นเดิมแล้ว ขึ้นจากรถไฟฟ้าใต้ดินมาก็เดินเข้าห้างได้เลย มีแอร์เย็นสบาย~ และต่อไปนี้หน้าร้าน SE-Update ของเราจะเปิดให้บริการทุกวันและให้บริการตั้งแต่ 10:30 น. ถึง 20:00 น. กันเลยครับ

DSC00310_1

เอาล่ะครับ อันดับต่อไปก็ได้เวลาพาท่านผู้อ่านทุกท่านแวะไปเยี่ยมชมบรรยากาศวันแรกของหน้าร้าน SE-Update แห่งใหม่กันแล้วครับ

ก่อนอื่นก็เริ่มด้วยการเดินทางก่อน สำหรับผู้ที่ขับรถมาก็คงไม่มีอะไรต้องอธิบาย (ฮา) ขับเข้ามาจอดที่ที่จอดรถของห้างได้เลยครับ เมื่อซื้อสินค้าหรือบริการภายในห้างฯครบราคาที่กำหนด สามารถนำบัตรจอดรถไปแสตมป์ที่จุดบริการ เพื่อใช้ลดหย่อนค่าจอดรถเป็น 4 ชั่วโมงแรก 20 บาท ส่วนผู้ที่นั่งรถไฟใต้ดินมา ให้มาลงที่สถานีศูนย์วัฒนธรรมฯนะครับ เมื่อมาถึงแล้วให้ออกที่ประตูทางออกหมายเลข 3 ครับ

DSC_2821_1 DSC_2822_locked

    เมื่อขึ้นบันไดเลื่อนและออกจากประตูทางออกหมายเลข 3 มาแล้ว ให้เลี้ยวซ้ายแล้วเดินตรงมาไม่กี่สิบเมตรก็จะมองเห็นห้างสรรพสินค้าเอสพลานาด รัชดาภิเษก (Esplanade) อยู่ทางซ้ายมือ ก็เดินเข้าประตูใหญ่ไปเลยครับ
DSC_2825_1

เมื่อเดินเข้ามาภายในเอสพลานาดแล้วจะสังเกตเห็นมีบันไดเลื่อนอยู่ข้างหน้าทางด้านซ้ายเลย ก็เดินตรงขึ้นบันไดเลื่อนนั้นมาเลยครับ เราก็จะพบว่าตัวเองขึ้นมาที่ชั้น M แล้ว จากนั้นเดินวนขวาผ่านร้านกาแฟ Café Amazon แล้วขึ้นบันไดเลื่อนอีกครั้งหนึ่งเพื่อขึ้นไปยังชั้น 2 เพียงแค่หันหลังกลับมามองก็จะเห็นป้ายร้าน SE-Update สีขาวและเหลืองตัดกับพื้นหลังสีดำอย่างเด่นชัด ตั้งอยู่ตรงข้ามธนาคารกสิกรไทยสีเขียวๆเลย ก็เดินอ้อมทางซ้ายมายังร้านได้เลยครับ

DSC00322_1_1locked

พอเห็นป้าย SE-Update อันงดงาม (ฮา) บนกำแพงสีขาวผ่อง ก็เป็นสัญญาณบอกว่าท่านได้มาถึงหน้าร้านของเราเป็นที่เรียบร้อยแล้วคร้าบ~ ยินดีต้อนรับครับผ๊ม!

DSC00273_1_1

มาดูหน้าตาภายนอกของร้านกันครับ หน้าร้านใหม่ของเราถึงแม้จะมีขนาดเล็กลง แต่ก็ไม่อึดอัดนะครับ ถ้าจะอึดอัดก็เพราะสินค้าของเรายังคงอัดแน่นด้วยคุณภาพเต็มเปี่ยมเพื่อบริการลูกค้าทุกท่านเหมือนเช่นเคยนั่นเอง~

DSC00275_1

DSC00274_1

ยืนยันอีกครั้งว่าร้านของเราอยู่ตรงข้ามธนาคารกสิกรไทยจริงๆ หันหน้าออกจากร้านนี่ตรงกับประตูธนาคารเป๊ะๆ

DSC00318_1

บริเวณด้านหน้าจะมีตู้กระจก ณ ตอนนี้เป็นที่สิงสถิตของคุณโทนี่ สตาร์ก (แม้แต่ Iron Man ก็ยังเลือกเคส Bumper อะลูมิเนียมเลย!)

DSC00316_1

เมื่อเดินเข้ามาภายในร้านก็จะเจอเคสหลากชนิดและฟิล์มกันรอยกับกระจกนิรภัยของ Xperia รุ่นต่างๆแขวนเรียงรายอยู่ตลอดแนวทั้งสองฝั่ง

DSC00298_1

DSC00278_1

DSC00280_1    มาดูใกล้ๆกันอีกสักรอบครับ

DSC00302_1 DSC00294_1

    ส่วนที่เค้าเตอร์กระจก ก็จะมี Accessories ต่างๆและเคส Bumper อะลูมิเนียมจัดเรียงอยู่บนชั้นครับ SmartWatch 2, SmartWatch 3, SmartBand Talk, Magnetic Charging Dock รุ่นต่างๆ หูฟัง-ลำโพงบลูทูธ ฯลฯ มีพร้อมให้บริการทุกท่านเลยครับ เคส Bumper อะลูมิเนียมระดับพรีเมียมยี่ห้อดังๆก็มากันพร้อมหน้า ทั้ง DevilCase, Deff, Kewers และ Alumania

DSC00282_1

DSC00300_1

    สำหรับท่านที่สนใจสายชาร์จแม่เหล็ก แต่ไม่กล้าสั่งผ่านร้านออนไลน์ของเราเพราะไม่แน่ใจเรื่องความแรงในการดูด ขนาด หรือไม่แน่ใจว่าจะใช้ร่วมกับเคสของท่านได้หรือไม่ หน้าร้านของเราก็มีให้ลองครบทุกแบบเลยครับ ทดลองสินค้ากันตรงนั้นได้เลย

DSC00319_1

   แอบถ่ายคุณคนขายใจดีของร้านเราที่มีฝีมือติดฟิล์มและกระจกได้อย่างเนี้ยบสุดๆ อิอิ

DSC00286_1_p'a

    จบแล้วครับกับมินิรีวิวหน้าร้าน SE-Update แห่งใหม่ที่ห้างสรรพสินค้าเอสพลานาด รัชดาภิเษกของเรา หวังว่าหน้าร้านแห่งใหม่นี้จะสร้างความสะดวกสบายทั้งในด้านการเดินทางและการบริการให้แก่คุณลูกค้าทุกท่านนะครับ เราะจะพยายามบริการอย่างเต็มที่เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ท่านเหมือนเช่นเคย แวะมาเยี่ยมเยียนร้านของเราได้ทุกวันตั้งแต่เวลา 10:30 น. ถึง 20:00 น. นะครับ SE-Update ของเรายินดีต้อนรับทุกท่านเสมอ เนื่องด้วยสต๊อกสินค้าหน้าร้านกับออนไลน์ของเราไม่เหมือนกัน ลูกค้าที่จะแวะเข้ามาซื้อสินค้าที่หน้าร้าน สามารถโทรเช็คสินค้าก่อนได้ทางโทรศัพท์ ที่เบอร์ 092-540-3300 นะครับ จะได้ไม่มาเสียเที่ยว สุดท้ายทิ้งท้ายกันไปด้วยภาพบรรยากาศภายในร้านอีกรูปหนึ่งครับ แล้วพบกันที่ร้าน SE-Update ครับ สวัสดีครับ!

DSC00293_1_blurred

 

ขอบคุณที่ร่วมแสดงความรู้สึกของคุณต่อบทความนี้ อย่าลืมที่จะแชร์ให้คนอืนได้รู้ความรู้สึกนี้ .
บอกให้เรารู้ถึงความรู้สึกหลังจากที่คุณได้อ่านบทความนี้
  • ประทับใจสุดๆ
  • ดีจังเลย
  • โกรธสุดๆ
  • เฉยๆ อ่ะ
  • รู้สึกหดหู่

Comments

comments

x Close

Facebook Fan Page