รวมข้อมูลและภาพหลุด Xperia Z3

Xperia News ปิดความเห็น บน รวมข้อมูลและภาพหลุด Xperia Z3
รวมข้อมูลและภาพหลุด Xperia Z3

เป็นครั้งแรกที่มีรูปหลุดแบบเต็มเครื่อง กับเครื่องที่น่าจะเป็น Xperia Z3 สมาร์ทโฟนเรือธงท้ายปี 2014 จากโซนี่ หลังจากมีภาพหลุดชิ้นส่วนหน้าจอเครื่องออกมาคราวก่อน โดยในภาพเครื่องมาพร้อมรหัส L55t ซึ่งเป็นซี่รี่ย์ต่อจาก Xperia Z2 (L50t) โดยจากภาพได้มาพร้อมกับ Android 4.4.4 KitKat ด้วยเฟิร์มแวร์ 23.0.G.0.98 ใช่ Qualcomm Snapdragon 801 MSM8974-AC ความเร็ว 2.5GHz quad-core และชิปกราฟิก Adreno 330 โดยเมื่อดูด้านหลังเครื่องจะพบว่ายังใช้เลนส์ตัวเดิมที่ใช้ตั้งแต่ Xperia Z1 และ Xperia Z2 คือ G Lens + Exmor RS ขนาด 20.7MP (แต่อาจจะอัดซอฟแวร์ใหม่ๆ)

Xperia-Z3_4 Xperia-Z3_5 Xperia-Z3-leak_1 Xperia-Z3-leak_2

หลังจากนั้นวันนี้ก็มีภาพรั่วไหลมาอีกชุด(นี่กะยั่วกันให้กิเลศแตกเลยสินะ) โดยครั้งนี้เป็นรูปของ Xperia Z3 ทุกมุมมอง โดยดีไซน์โดยรวมยังคงเป็นแบบ Omnibalance Design เช่นเคย แต่เพิ่มความมลของขอบข้างมากขึ้น (ลาก่อนแถบเงินด้านข้าง T_T) เพื่อแก้ปัญหาที่คนมือเล็กจับใช้งานมือเดียวแล้วเมื่อยเพราะขอบที่เหลี่ยมเกินไป ซึ่งด้านขอบข้างที่มล ตอนแรกที่เห็นถึงกับอุทานว่านี่มัน Lumia ชัดๆ โดยจากภาพเมื่อดูตำแหน่งลำโพงแล้ว ได้ย้ายไปอยู่ด้านซ้ายเครื่องแบบ Xperia Z แต่คนละฝั่งเพื่อกันปัญหามือชอบไปปิด แต่เท่าที่ดูแล้วมันมีแค่ลำโพงเดียว!!! ลาก่อนลำโพงสเตอริโอ T_T แต่อย่างเพิ่งฟูมฟายไปเพราะอาจจะมีตำแหน่งลำโพงซ่อนอยู่อีกก็ไม่แน่ 😛 โดยมาพร้อมพอร์ตชาร์จ Magnetic เช่นเคย ช่องใส่ซิมและ Micro USB อยู่ด้านบนซ้าย/ขวาของเครื่องเช่นเคย รูหูฟัง 3.5 มม. ด้านบน

Xperia-Z3-picture-leak_1 Xperia-Z3-picture-leak_2 Xperia-Z3-picture-leak_3 Xperia-Z3-picture-leak_4 Xperia-Z3-picture-leak_5 Xperia-Z3-picture-leak_6

 

และปิดท้ายด้วยภาพเปรียบเทียบกับ Galaxy Note ที่มีขนาด 146.9 x 83 x 9.7 มม. ซึ่งดูจากสัดส่วนแล้ว Xperia Z3 เราก็ใหญ่ใช่เล่น O_o” และเผยถึงตำแหน่งไฟ Notification ที่อยู่มุมซ้ายเครื่อง

และนี่ก็เป็นภาพหลุดเรียกน้ำย่อยสอยกิเลศบางคนกันแล้ว สำหรับการเปิดตัว Xperia Z3 คงต้องรอดูงาน IFA ในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้กันครับ ว่าจะออกมาสุดยอดขนาดไหน

 

 

Via Digi-wo.

Credit : Xperiablog

ขอบคุณที่ร่วมแสดงความรู้สึกของคุณต่อบทความนี้ อย่าลืมที่จะแชร์ให้คนอืนได้รู้ความรู้สึกนี้ .
บอกให้เรารู้ถึงความรู้สึกหลังจากที่คุณได้อ่านบทความนี้
  • ประทับใจสุดๆ
  • ดีจังเลย
  • โกรธสุดๆ
  • เฉยๆ อ่ะ
  • รู้สึกหดหู่

Comments

comments

x Close

Facebook Fan Page