หลุดสเปค Xperia Tablet Z2 หรือนี่คือการสานต่อสุดยอด Tablet จากโซนี่

Xperia News ปิดความเห็น บน หลุดสเปค Xperia Tablet Z2 หรือนี่คือการสานต่อสุดยอด Tablet จากโซนี่
หลุดสเปค Xperia Tablet Z2 หรือนี่คือการสานต่อสุดยอด Tablet จากโซนี่

หรือว่านี่จะเป็นสเปคของ Sony Xperia Tablet Z2 ที่หลุดออกมา โดยได้รับการเผยเเพร่จาก @evleaks โดยรหัสโมเดลคือ  SGP521 (สำหรับรุ่น LTE) เเละมีโคดเนมว่าCastor โดยเราได้ทำการเปรียบเทียบเทียบคุณสมบัติของ Xperia Tablet Z2 กับ Xperia Tablet Z ด้านล่าง เห็นได้ชัดว่าโซนี่เริ่มอัดสเปคเทพลงกับ Tablet ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นโดยใช้ CPU Qualcomm Snapdragon 800 (2.3GHz quad-core และ 3GM RAM) เเละบางมาก โดยอาจจะบางถึง 6.4 มิลลิเมตรเลยทีเดียว!!! (ประมาณ Xperia Z Ultra) เเละเเน่นอนมันบางกว่า Apple iPad Air O_o”

dagrh

นอกจากนี้เรายังคาดว่า Xperia Tablet Z2 จะมีการรับรองมาตราฐานการกันน้ำหรือค่า IP สูงกว่า Xperia Tablet Z ตัวเเรกซึ่งรองรับ (IP55/IP57) โดย Xperia Tablet Z2 น่าจะรองรับที่ IP55/IP58 โดยน่าจะเปิดตัวพร้อมกับ Android 4.4 Kitkat โดยขนาดหน้าจอน่าจะยังเท่ากับ Xperia Tablet Z โดยมาพร้อมกับหน้าจอ 10.1 นิ้ว (1920 x 1200) กล้อง 8MP กล้องหน้า 2MP เเบตเตอรี่ขนาด 6000mAh มีหน่วยความจำภายในขนาด 16GB รองรับ Micro SD Card

Sony Xperia Tablet Z เป็นหนึ่งอุปกรณ์ในปี 2013 ที่เราชื่นชอบอย่างมาก เเละหวังว่า Xperia Tablet Z2 จะทำออกมาได้อย่างสุดยอดไม่เเพ้รุ่นพี่ของมัน เรายังไม่มีข้อมูลอะไรเกี่ยวกับมันมากนัก เเต่ก็อยากเห็นมันในงาน MWC2014 ที่จะถึงนี้ 😀

ageagvved

 

 

Credit : Xperiablog

ขอบคุณที่ร่วมแสดงความรู้สึกของคุณต่อบทความนี้ อย่าลืมที่จะแชร์ให้คนอืนได้รู้ความรู้สึกนี้ .
บอกให้เรารู้ถึงความรู้สึกหลังจากที่คุณได้อ่านบทความนี้
  • ประทับใจสุดๆ
  • ดีจังเลย
  • โกรธสุดๆ
  • เฉยๆ อ่ะ
  • รู้สึกหดหู่

Comments

comments

x Close

Facebook Fan Page