แอพ Album เวอรชั่น Beta (7.1.A.0.12) รองรับการส่งภาพระดับ 4K ผ่านสาย MHL

Xperia News, แอพพลิเคชั่น ปิดความเห็น บน แอพ Album เวอรชั่น Beta (7.1.A.0.12) รองรับการส่งภาพระดับ 4K ผ่านสาย MHL
แอพ Album เวอรชั่น Beta (7.1.A.0.12) รองรับการส่งภาพระดับ 4K ผ่านสาย MHL

หลังจากที่แอพ Album ถูกเปลี่ยนมาปล่อยให้อัพเดทผ่าน Google Play Store แทน Update Center แล้ว อย่างที่เราได้รายงานไป Sony Mobile ได้เปิดให้ผู้ใช้เข้าร่วมเป็นผู้ทดสอบแอพ Album เวอร์ชั่น beta ซึ่งจะได้ทดลองใช้ฟีเจอร์ใหม่ๆก่อนใครๆ โดยเวอร์ชั่นของรุ่น beta ในขณะนี้คือ 7.1.A.0.12 ซึ่งฟีเจอร์ใหม่ที่เพิ่มเข้ามาหลักๆในเวอร์ชั่นนี้คือ ความสามารถในการส่งภาพความละเอียดสูงระดับ 4K ขึ้นสู่จอโดยผ่านสาย MHL แน่นอนว่าจอทีวีที่ใช้รับภาพก็ต้องรองรับความละเอียด 4K ด้วยถึงจะเห็นผล

ความเปลี่ยนแปลงอื่นๆก็มี ตัวเลือกสำหรับตั้งค่าว่าจะให้แสดงหัวข้อใดบ้างในแผงเมนูด้านซ้าย ก่อนหน้านี้สามารถเลือกแสดงหรือซ่อนได้เพียงแค่ Facebook, Picasa และ Flickr แต่ในเวอร์ชั่นนี้จะสามารถเลือกได้ทั้งหมดเลย ไม่ว่าจะเป็น Videos, Folders, Camera effects ฯลฯ

นอกจากนี้ภายในเมนูการตั้งค่า มีการแสดงปริมาณพื้นที่จัดเก็บรูปภาพที่เหลืออยู่บนบัญชี PlayMemories Online แล้ว และยังแสดงตำแหน่งของภาพถ่ายที่จัดเก็บไว้บน PlayMemories Online แล้วอีกด้วย แต่แน่นอนว่าบริการดังกล่าวไม่ได้เปิดให้บริการในประเทศไทยของเรา (T-T) หากต้องการเป็นผู้ทดสอบแอพ Album เวอร์ชั่น beta ก็ไปกดเข้าร่วมคอมมิวนิตี้ “Sony Album Beta” บน Google+ ได้เลย แต่จะมีหน้าที่ต้องเขียนรายงานส่งกลับไปให้ Sony ด้วย

 

 

ขอบคุณที่ร่วมแสดงความรู้สึกของคุณต่อบทความนี้ อย่าลืมที่จะแชร์ให้คนอืนได้รู้ความรู้สึกนี้ .
บอกให้เรารู้ถึงความรู้สึกหลังจากที่คุณได้อ่านบทความนี้
  • ประทับใจสุดๆ
  • ดีจังเลย
  • โกรธสุดๆ
  • เฉยๆ อ่ะ
  • รู้สึกหดหู่

Comments

comments

x Close

Facebook Fan Page